Chị em "nóng mặt" vì Psy nhí bị chê bai

Ngày 04/05/2013 12:01 PM (GMT+7)

Chuyện Psy nhí bị chê bai vì có mẹ người Việt khiến nhiều chị em bức bối.

Câu chuyện về cậu bé Hwang Min Woo bị cư dân mạng Hàn chê bai vì có mẹ là người Việt khiến nhiều người bức xúc đặc biệt là các mẹ trên một diễn đàn nổi tiếng tại Việt Nam. Nhiều người cảm thấy bị xúc phạm và bắt đầu tẩy chay văn hóa Hàn thậm chí cả trào lưu Kpop tại Việt Nam.


Chuyện gia thế của Psy nhí được đưa ra bàn luận.


Không ít những lời bình luận về sự việc xảy ra với cậu bé Hwang Min Woo.
Chuyện cuồng Kpop cũng được các mẹ đưa ra bàn luận.

Cậu bé Hwang Min Woo là cái tên không còn quá xa lạ với khán giả Việt. Chính vì thế mà chuyện anh chàng "Tiểu Psy" này nhận được những lời chỉ trích vì có mẹ là người Việt càng khiến cho khán giả đặc biệt là khán giả Việt Nam bức xúc. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, cư dân mạng, thậm chí cả người dân Hàn cũng tỏ ra bức xúc vì hành động này của nhóm người đã có những bình luận ác ý dành cho Hwang Min Woo.


Hwang Min Woo nổi tiếng từ sau MV Gangnam Style đóng cùng Psy.

Mới đây, đài MBC của Hàn Quốc đã đưa thông tin về vụ việc của bé Hwang Min Woo. Phóng viên còn có một bài phỏng vấn ngắn với bố và cậu bé. Bố của Hwang Min Woo chia sẻ chuyện cậu bé đã bật khóc khi đọc được những dòng tin bình luận về mình trên mạng. Ông cảm thấy rất buồn khi thấy con trai phải chịu cảnh như vậy.


Đài MBC đưa thông tin về vụ việc của Psy nhí.


Bố của Hwang Min Woo rất buồn khi con trai phải chịu những chuyện như vậy.

Trước đây, chính Hwang Min Woo cũng từng chia sẻ cậu bé thường xuyên bị bặt nạt khi còn học ở trường. Năm học lớp 1, cậu nhóc đã bị bạn bè chế giễu, khinh miệt bằng những câu nói độc địa… Hwang Min Woo đã phải chuyển trường sang thành phố Incheon vào năm ngoái. Psy nhí cũng từng chia sẻ: "Cháu mong mọi người đừng nói chuyện mẹ cháu là người Việt. Vâng, mẹ vẫn là mẹ".

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn