Dân Hàn cũng "bức xúc" khi Psy nhí bị hắt hủi

Ngày 04/05/2013 10:41 AM (GMT+7)

Chuyện bé Hwang Min Woo bị hắt hủi vì có mẹ là người Việt đang xôn xao trên mạng.

Ngay sau khi thông tin về chuyện bé Hwang Min Woo (Psy nhí) bị cư dân mạng Hàn chê bai vì có mẹ là người Việt Nam, trên mặt các trang báo xứ Hàn xuất hiện hàng loạt những thông tin về sự việc. Điều đặc, nhiều người dân Hàn đã cảm thấy bức xúc trước những lời miệt thị của một số cư dân mạng chỉ trích vì chuyện người mẹ gốc Việt của Psy nhí.


Báo chí Hàn tràn ngập thông tin về chuyện Psy nhí bị dân mạng hắt hủi.


Chuyện Hwang Min Woo nhận được những lời bình luận ác ý khiến cậu bé buồn rầu.

Những lời bình luận ác ý của các cư dân mạng thực sự đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của cậu bé tài năng Psy nhí. Cộng đồng mạng Hàn cho rằng những người đã để lại những lời bình luận này chỉ là thiểu số. Họ đồng tình ủng hộ Hwang Min Woo trên trang web của công ty quản lý và chỉ trích nhóm người đã có những lời không hay cho cậu bé tài năng nổi tiếng thế giới này.


Hwang Min Woo luôn ở bên mẹ.


Cậu bé luôn được mẹ chăm sóc rất cẩn thận.

Tin tức về sự kỳ thị dân tộc đối với Hwang Min Woo bắt đầu gây xôn xao dư luận từ hôm qua. Những lời bình luận ác ý về người mẹ gốc Việt của chàng Psy nhí này thực sự khiến nhiều người bất ngờ. Cảnh sát đã phải vào cuộc để điều tra những người đã làm nghẽn web của công ty và hắt hủi Hwang Min Woo.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cảnh sát điều tra và tìm hình phạt đích đáng cho người người đã đưa ra những lời bình luận này.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn