Chỉ Mỹ Tâm đủ sức "hâm nóng" Vietnam Idol

Ngày 21/09/2013 09:00 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc.

Sau khi lần lượt công bố từng vị giám khảo của Vietnam Idol 2013 với hai giám khảo nam là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sỹ Anh Quân, chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc mùa thứ 5 tiếp tục "hé mở" về vị giám khảo còn lại. Nhiều người dự đoán vị trí đó chỉ có thể là Mỹ Tâm hoặc Hồ Quỳnh Hương - hai tên tuổi đủ độ hot để hâm nóng chương trình và thu hút truyền thông. Bất ngờ sáng nay, ca sỹ Mỹ Tâm vừa đưa ra thông báo cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng Vietnam Idol.

Việc Mỹ Tâm quay trở lại chương trình chẳng những khiến Vietnam Idol có được chỗ đứng riêng so với đối thủ "khủng" là Giọng hát Việt, đồng thời còn trở thành nguồn động lực lớn lao để hàng ngàn bạn trẻ đăng ký dự thi và tìm kiếm cơ hội trở thành Yasuy thứ hai.

Chỉ Mỹ Tâm đủ sức quot;hâm nóngquot; Vietnam Idol - 1
Mỹ Tâm xác nhận quay trở lại ghế nóng Vietnam Idol 2013.

Cả ba vị giám khảo là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Tâm sẽ chính thức cùng xuất hiện trong vòng audition tại Hà Nội vào ngày 23/9 để trao những chiếc vé vàng đầu tiên.

Chia sẻ về quyết định quay trở lại Vietnam Idol, giám khảo Mỹ Tâm cho biết: "Có nhiều thứ để tôi quyết định tiếp tục trở lại chiếc ghế nóng lần này, khó có thể nói hết lý do nhưng quan trọng nhất là vì mình thấy vui nên mới nhận lời".

"Là người đã đồng hành với Vietnam Idol mùa trước, tôi thấy điều làm các em trưởng thành qua cuộc thi này đó là thu thập được kinh nghiệm. Các em đến với cuộc thi bằng sự hồn nhiên, đó là nét đẹp ban đầu, rồi từ từ quen dần với những khó khăn trên con đường mình đi, lúc ấy, các em luôn biết biến ước mơ thành hành động thực tế, bằng sự khát khao vươn lên của mình để thành công.

Chỉ Mỹ Tâm đủ sức quot;hâm nóngquot; Vietnam Idol - 2
Mỹ Tâm để lại nhiều ấn tượng khi làm giám khảo Vietnam Idol.

Đó là điều rất đáng hoan nghênh. Trong đó, ngôi vị quán quân của Ya Suy là một minh chứng rõ ràng nhất. Sau khi cuộc thi kết thúc, tôi cho rằng, thành công lớn nhất của em là được khán giả yêu quý, đó là nguồn động lực để em ấy cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp ca hát của mình".

Không phải là người có tài ăn nói khéo léo hoặc có duyên, nhưng qua Vietnam Idol 2012, Mỹ Tâm để lại dấu ấn trong lòng khán giả chính bởi sự chân thật, giản dị và đáng mến như chính con người mình. Nữ ca sỹ hàng đầu Việt Nam sẵn sàng dành thời gian tâm sự, chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm cho các bạn trẻ, đó là điều khiến Mỹ Tâm cảm thấy hạnh phúc và không có lý do gì để từ chối đồng hành cùng cuộc thi.

Trở lại Vietnam Idol 2013 với sự góp mặt của nhạc sĩ Anh Quân trong thành phần giám khảo thay cho nhạc sĩ Quốc Trung, Mỹ Tâm cho biết: "Tôi không nghĩ nhiều về sự thay đổi nào cả, tôi chỉ nghĩ nhạc sĩ Anh Quân cũng sẽ là một giám khảo đáng mến".

Chỉ Mỹ Tâm đủ sức quot;hâm nóngquot; Vietnam Idol - 3
Mỹ Tâm tin rằng Vietnam Idol sẽ tiếp tục có một mùa giải mới thật sự thành công.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm, trong thời gian làm giám khảo Vietnam Idol 2013, cô cũng đồng thời thực hiện những kế hoạch âm nhạc của mình. Nhưng kế hoạch đó là gì, cô xin được giữ bí mật và dành bất ngờ này cho khán giả khi đón xem chương trình.

Hôm nay (21/9), vòng thử giọng của Vietnam Idol 2013 sẽ tiếp tục dừng chân tại Cần Thơ, Hà Nội (Ngày 2-22/9) và kết thúc tại TP.HCM (Ngày 12-13/10).

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol