Mỹ Tâm bật khóc trong chuyến đi từ thiện tại Huế

Ngày 05/09/2013 13:33 PM (GMT+7)

"Họa mi tóc nâu" đã xúc động và bật khóc khi lắng nghe tâm sự của một trẻ em nghèo.

Ngày hôm qua (4/9), Mỹ Tâm và quỹ từ thiện riêng mang tên mình đã tiếp tục dừng chân tại TP Huế. Tại đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ với 400 em học sinh nghèo hiếu học tại 4 tỉnh Thành Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Tp. Đà Nẵng thông qua những phần học bổng vừa mang tính khích lệ tinh thần, vừa giúp các em có thêm chi phí trang trải cho việc học trong năm mới sắp đến.

Ngay khi buổi lễ chưa bắt đầu, Mỹ Tâm đã có mặt tại Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu Nhi Tỉnh Thừa Thiên Huế để kiểm tra công tác chuẩn bị. Trong buổi dùng cơm trưa trước đó, cô cũng tự tay chăm sóc và thăm hỏi hoàn cảnh của từng em một. Trong buổi giao lưu trao học bổng, Mỹ Tâm cũng nhiều lần không ngăn được cảm xúc của mình. Nhìn thấy một bé gái bị khuyết tật ở chân nên di chuyển rất khó khăn rồi lắng nghe lời chia sẻ nghẹn ngào của em, Mỹ Tâm đã rất xúc động và không quên dành cho em những lời động viên cố gắng đến trường.

Mỹ Tâm rất xúc động trước tâm sự của các em tại TP Huế

Nữ ca sĩ đã rơi nước mắt và liên tục động viên các trẻ em

Mỹ Tâm là một trong số những ngôi sao có tần suất hoạt động từ thiện nhất nhì showbiz Việt

"Họa mi tóc nâu" còn tận tình thăm hỏi các em và không ngừng động viên để các bạn nhỏ luôn cố gắng trong cuộc sống

Trong số 400 em tham gia lần này, cũng có rất nhiều em đến từ các trại trẻ mồi côi nhưng vẫn có thành tích học tập đáng nể. Mỹ Tâm chia sẻ, những điều này đã khiến cô cảm thấy hạnh phúc và phấn khởi hơn vì đã được góp một phần nhỏ trong việc tiếp thêm động lực giúp các em đến trường, tiến đến một tương lai tốt đẹp hơn. Đây cũng chính là mục đích lớn nhất của nữ ca sĩ trong chuyến hành trình làm từ thiện suốt nhiều năm qua.

Song song với các phần trao học bổng, Mỹ Tâm không quên gửi tặng đến các em những màn trình diễn sôi động với Liên khúc Tóc nâu, Liên khúc dân ca 3 miền… Cô cũng mời các em nhỏ lên sân khấu để cùng hát với mình. Sự nhiệt tình và giản dị của nữ ca sĩ vốn tưởng chỉ xuất hiện qua truyền hình đã khiến các em rất hào hứng và vui vẻ.

Mỹ Tâm diện trang phục giản dị như tính cách vốn có của cô

Nữ ca sĩ hàng đầu Vbiz vừa đành đàn ukulele vừa hát tặng các em nhỏ

Mỹ Tâm dạy một em nhỏ hát song ca

Với những gì đã làm, Mỹ Tâm chỉ mong các em sẽ vui hơn khi có thêm chiếc áo hay chiếc cặp sách lành lặn để đi khai giảng năm học mới.

Theo Linh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm