Chi Pu: "Nếu đồng nghiệp chia sẻ văn minh thì tôi tiếp thu, còn không sẽ miễn bình luận"

Ngày 28/10/2017 06:40 AM (GMT+7)

Chiều ngày 27/08, Chi Pu tổ chức "Dream Show – Cho Ta Gần Hơn" với vai trò là ca sĩ. Tại đây, Chi Pu đã trả lời vô cùng thẳng thắn những câu hỏi đến từ truyền thông và người hâm mộ.

Chiều ngày 27/10, Chi Pu tổ chức buổi họp báo mang tên "Dream Show - Cho Ta Gần Hơn". Sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo của truyền thông và người hâm mộ. Đây chính là cột mốc lớn nhất trong sự nghiệp của Chi Pu: "Từ nay hãy gọi Chi Pu là ca sĩ".

Tại buổi họp báo, Chi Pu đã trình diễn lại ca khúc gây tranh cãi vài tuần trước mang tên "Từ Hôm Đó". Với âm nhạc sôi động cùng màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Nữ ca sĩ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả phía dưới.

Chi Pu thể hiện vũ đạo bắt mắt trong ca khúc "Từ Hôm Đó".

Sau đó, cô tiếp tục gửi đến khán giả ca khúc thứ 2, cũng là ca khúc debut trong "Dream Show" lần này. Trong MV, Chi Pu hoá thân vào một cô gái xinh đẹp hạnh phúc bên chàng trai với câu chuyện tình đẹp như mơ. Vai diễn nam chính trong MV là nam diễn viên "Đối tác bất ngờ" – Jin Ju Hyung đến từ Hàn Quốc. 

Chi Pu hoá thân thành cô dâu trong bài hát "Cho Ta Gần Hơn".

Bố mẹ Chi Pu tập trung nghe con gái biểu diễn.

Fan ruột oà khóc khi nghe Chi Pu hát.

Sau khi trình diễn 2 ca khúc trên sân khấu, Chi Pu đã có buổi gặp gỡ với truyền thông. Tại đây, Chi Pu đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân xoay quanh những ồn ào, tranh cãi thời gian qua. Cụ thể khi được hỏi về việc bị đồng nghiệp Hương Tràm "ném đá" về quyết tâm lấn sân lĩnh vực ca hát, Chi Pu đáp lời: "Mỗi người đều có nhân sinh quan riêng về nghề và nghiệp. Nếu đồng nghiệp đó bàn luận và chia sẻ văn minh, bớt định kiến hơn thì tôi tiếp thu, còn không sẽ miễn bình luận".

Chi Pu chia sẻ về những ồn ào thời gian qua.

Ngoài ra, khi được hỏi về câu nói của Diva Thanh Lam việc "nghệ sĩ trong Nam nhiều người nổi tiếng nhưng không học hành". Chi Pu đáp trả: "Tôi phản đối quan điểm của chị Thanh Lam, vì những ai thành công đều là người có ăn học, họ không thể nào không trau dồi, không tập luyện mà nổi tiếng cả. Đó là câu nói không đúng theo quan điểm của tôi".

Chi Pu phản đối ý kiến của Diva Thanh Lam.

MV "Cho Ta Gần Hơn" của Chi Pu

>> Xem tiếp: MV ĐẦU TIÊN TRONG SỰ NGHIỆP CA HÁT CỦA CHI PU CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐƯỢC "KHEN"

Theo Winnie - Ảnh: Thiên An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz