Chi Pu "nổi đóa" vì bị nói sĩ diện nên không công khai yêu Gil Lê

Ngày 04/05/2017 08:11 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Vệ sĩ Sài Gòn" bức xúc khi liên tục đọc được những câu chuyện bịa đặt về mối quan hệ của cô và Gil Lê.

Vốn là người kín tiếng chuyện đời tư, Chi Pu ít khi lên tiếng với những chuyện không đáng có về bản thân mình. Tuy nhiên sau khi bị anti-fan công kích việc Chi Pu không công khai chuyện yêu Gil Lê vì sĩ diện đã khiến mỹ nhân sinh năm 1993 vô cùng bức xúc.

Cô đã viết một dòng trạng thái để cảnh tỉnh người hâm mộ. "Mong các bạn đừng đọc và tin những conment dạo trên mạng. Nhiều người thích bịa đặt, nói chuyện "sốc", kể lể với các bạn khác như thể đã chứng kiến sự việc để gây chú ý hoặc muốn tác động, thay đổi suy nghĩ của mọi người về một ai đó. Chi đã đọc được rất nhiều comment kiểu vậy trong nhiều năm nay. Và Chi phải lên tiếng để bảo vệ chính mình, bảo vệ Gil và bảo vệ tình cảm của các bạn fans dành cho GilenChi. Mong các bạn sẽ luôn tỉnh táo để chọn lọc được những thông tin đúng-sự-thật nhé! Chi nói ngắn gọn vậy thôi. Cả nhà nhớ hãy luôn "cảnh giác cao độ", Chi Pu tâm sự. 

Chi Pu và Gil Lê.

Trong phần bình luận, chính Chi Pu cũng đăng tải một câu chuyện được khán giả truyền tai nhau. Trong đó, người này khẳng định Chi Pu quen Gil Lê từ lâu nhưng không công khai vì sĩ diện.

Comment khiến Chi Pu "nổi đóa".

Chi Pu từng có thời gian yêu Cường Seven, tuy nhiên sau khi chuyện tình kết thúc cô luôn gắn liền với giọng ca tomboy Gil Lê. Cả hai song hành cùng nhau trong cả cuộc sống đến sự nghiệp, dù không thừa nhận nhưng chuyện tình cảm của Chi Pu và Gil Lê luôn được người hâm mộ đặt dấu chấm hỏi. 

Bộ đôi hot girl luôn song hành cùng nhau.

Với mỹ nhân 24 tuổi, cô cho rằng Gil Lê là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, Chi Pu hi vọng chuyện đời tư của mình không bị dư luận đào xới quá nhiều. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chi Pu