Bị Phi Nhung đòi hôn, Hoài Linh phũ phàng từ chối

Ngày 03/05/2017 08:38 AM (GMT+7)

Phi Nhung đòi Hoài Linh hôn mình ngay trên sóng truyền hình nhưng bị nam danh hài chối khéo.

Tối 2/5, show truyền hình Tài tử tranh tài tập 11 đã lên sóng với sự hiện diện của 3 giám khảo Hoài Linh, Thanh Hằng và Phi Nhung. Đặc biệt, “cặp đôi oan gia” Hoài Linh – Phi Nhung không ít lần “choảng” nhau trên ghế nóng. Họ “kiếm chuyện” với nhau đến từng chi tiết nhỏ, đơn cử như việc Hoài Linh vô tình cười mỉm khi Phi Nhung phát biểu cũng khiến cô nàng “nổi đóa” ở tập 10. Thế nhưng sang tập này, Phi Nhung lại đột ngột thay đổi thái độ, tìm cách “dụ dỗ” Hoài Linh hôn mình.

Bị Phi Nhung đòi hôn, Hoài Linh phũ phàng từ chối - 1

Hoài Linh, Thanh Hằng và Phi Nhung trên ghế nóng.

Cụ thể, trong tiết mục dự thi mang tên Ngụ ngôn thời hiện đại của cặp đôi NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng, nghệ sĩ Đoàn Minh – “người cũ” của Tài tử tranh tài mùa 1 tham gia với tư cách trợ diễn trong hình tượng “cá xanh” có quyền phép – mô phỏng theo câu chuyện ngụ ngôn Ông lão đánh cá và con cá vàng. Diễn xuất duyên dáng đáng yêu của anh đã khiến Phi Nhung vô cùng thích thú, cô đã đề nghị MC Thanh Bạch mời Đoàn Minh ra sân khấu để xin một điều ước. Phi Nhung thổ lộ muốn cá xanh dùng quyền phép để khiến Hoài Linh hôn mình một cái.

Bị Phi Nhung đòi hôn, Hoài Linh phũ phàng từ chối - 2

Phi Nhung quyết định “thả thính” Hoài Linh bằng cách dụ nam danh hài hôn mình.

Bị Phi Nhung đòi hôn, Hoài Linh phũ phàng từ chối - 3

Kết quả cuối cùng, dù bị “dụ dỗ” hết cỡ, Hoài Linh vẫn quyết định “giữ thân như ngọc” và “phũ phàng” từ chối nguyện ước được hôn của đàn em.

Bị Phi Nhung đòi hôn, Hoài Linh phũ phàng từ chối - 4

Màn đầu khẩu hài hước của bộ ba giám khảo và Đoàn Minh khiến cho khán giả được một phen cười ra nước mắt.

Bị Phi Nhung đòi hôn, Hoài Linh phũ phàng từ chối - 5

Trở lại tiết mục của NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng, liên tưởng câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng Ông lão đánh cá và con cá vàng đến bắn cá trên game thời hiện đại, cặp đôi đã thành công truyền tải những cảm xúc thú vị và thông điệp ý nghĩa đến khán giả.

Bị Phi Nhung đòi hôn, Hoài Linh phũ phàng từ chối - 6

Dù nhận được lời khen về mặt diễn xuất cũng như giọng hát, phần trình diễn của cặp đôi vẫn chưa đủ “chiều sâu” để chinh phục khán giả.

Bị Phi Nhung đòi hôn, Hoài Linh phũ phàng từ chối - 7

Mang đến tiểu phẩm có tên Tài tử tranh tài với thông điệp giản dị về tình yêu vượt qua những khoảng cách về địa vị, sang hèn, cặp đôi Hồng Trang – Hoàng Dững kết hợp cùng Gia Bảo mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả.

Bị Phi Nhung đòi hôn, Hoài Linh phũ phàng từ chối - 8

Tiết mục chưa thực sự sân sắc tuy nhiên, ban giám khảo cũng dành lời khen ngợi cho Hồng Trang bởi nhận ra sự cố gắng đặc biệt của cô trong việc hát vọng cổ dù không phải là “dân nhà nghề”.

Bị Phi Nhung đòi hôn, Hoài Linh phũ phàng từ chối - 9

Tiếp nối câu chuyện Trăng đoạt hồn rất được yêu thích ở mùa 1, tiểu phẩm Hậu trăng đoạt hồn của cặp đôi Lê Như – Hoàng Hải với sự trợ diễn của Thanh Thảo đã gây được ấn tượng đặc biệt với khán giả lẫn giám khảo không chỉ bởi diễn xuất, âm nhạc mà còn cả dàn dựng hoành tráng.

Bị Phi Nhung đòi hôn, Hoài Linh phũ phàng từ chối - 10

Nếu Phi Nhung đặc biệt yêu thích chuyện tình yêu của tiểu phẩm, Hoài Linh ấn tượng với thông điệp mạnh mẽ về tình mẫu tử thiêng liêng thì nghệ sĩ Thanh Hằng đã phải rơi nước mắt vì hãnh diện bởi sự tài năng của lớp trẻ.

Bị Phi Nhung đòi hôn, Hoài Linh phũ phàng từ chối - 11

Không dàn dựng hoành tráng nhưng tiểu phẩm Tình mẹ của Tuyền Mập – Dũng Nhí với phần trợ diễn của Don Nguyễn lại lấy nước mắt của khán giả lẫn giám khảo.

Bị Phi Nhung đòi hôn, Hoài Linh phũ phàng từ chối - 12

Với kịch bản sâu sắc, chuyển tải thông điệp về tình mẹ một cách rõ ràng, thuyết phục và diễn xuất xuất sắc của bộ ba Dũng Nhí – Tuyền Mập – Don Nguyễn, màn trình diễn này gây được ấn tượng đặc biệt.

Kết quả Tài tử tranh tài tập 11, Hoàng Hải – Lê Như giành được giải ấn tượng của tuần cùng Tuyền Mập – Dũng Nhí bước thẳng vào chung kết. Trong khi đó, NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng và Hồng Trang – Hoàng Dững phải chờ cơ hội ở vòng lội ngược dòng.

Tập 12 của Tài tử tranh tài, trong vòng thi lội ngược dòng với phần tranh tài của của 4 cặp đôi Đông Dương – Hồng Thắm, NSƯT Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng, NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng và Hồng Trang – Hoàng Dững sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21h00 ngày 02/05/2017.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung