Chí Trung khoe ảnh tập "Táo quân 2016" đến 2 giờ sáng

Ngày 12/01/2016 08:21 AM (GMT+7)

Các nghệ sĩ hài miền Bắc đang tích cực luyện tập cho chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2016.

Danh hài Chí Trung chia sẻ hình ảnh các nghệ sĩ hài đang tích cực luyện tập, thảo luận kịch bản cho chương trình Táo quân. Có thể thấy, Táo quân 2016 vẫn là những gương mặt quen thuộc như Xuân Bắc, Chí Trung, Vân Dung, Tự Long, Quốc Khánh…

Dù khá mệt mỏi nhưng các nghệ sĩ hài vẫn tích cực luyện tập để có được một sản phẩm hoàn hảo nhất phát sóng vào những thời khắc cuối cùng của năm cũ. Nghệ sĩ Chí Trung hài hước chia sẻ: “Mới có hai giờ sáng mà, còn sớm quá đi!”.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng thức đêm chạy chương trình cùng với các "Táo".

Vân Dung, Quang Thắng vẫn tươi tỉnh dù đã 2 giờ sáng.

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh và "Bắc Đẩu" Công Lý.

Các nghệ sĩ chuẩn bị đồ ăn đơn giản để lót dạ trong khi tập.

Xuân Bắc toát lên vẻ bơ phờ.


Dàn diễn viên Gặp nhau cuối năm tích cực luyện tập thâu đêm suốt sáng.

Danh hài Chí Trung kiên quyết giữ bí mật mọi thông tin về Táo quân 2016 cho đến phút cuối. Trước những lời bàn tán và thông tin không chính xác về về chương trình, anh đã đăng đàn chia sẻ "phát ngôn không chính thức" của mình: "Chắc chắn có Táo quân và ekip làm Táo đều quyết tâm có một món ăn ngon phục vụ khán giả cả nước sau một năm chờ đợi trong... thấp thỏm!

Cũng ước mơ nhỏ nhoi là nếu phần nào chưa đáp ứng được mong ước ngày càng cao của người hâm mộ thì chỉ xin các bạn nhẹ bớt nóng nảy, suy nghĩ trước sau khi "văng" ra những câu làm đớn đau những người đã gắng lòng hết sức vì niềm vui của mọi người!

Ai cũng muốn đứa con tinh thần của mình sinh ra đẹp đẽ khoẻ mạnh, chả ai muốn vừa "lọt lòng" vào đêm 30 lại nhận được những chì chiết nhỏ to... Trên đây chỉ là những "thổn thức" nhất thời sau 2 đêm không ngủ. Phía trước còn gần 20 đêm quần quật mì tôm..."

Đã tồn tại hơn 10 năm nhưng Gặp nhau cuối năm (Táo quân) vẫn là một chương trình hài được trông đợi trong năm. Rất nhiều khán giả đang háo hức chờ đón chương trình và cho rằng: "Không có Táo thì Tết mất vui!"

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Táo Quân 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ