Chồng chưa cưới của Hà Anh muốn có 3 con

Người mẫu gợi cảm chia sẻ mong ước của chồng sau khi kết hôn.

Sau lễ đính hôn tại một khách sạn 5 sao ở TP. HCM ngày 10/7 vừa qua, vợ chồng Hà Anh ngày càng gắn bó khăng khít hơn. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện và đi du lịch, tận hưởng khoảng thời gian son rỗi.

Mới đây, Hà Anh cho biết vợ chồng cô đã nghĩ tới việc có con. Và vị hôn phu ngoại quốc Olly Dowden muốn có tới... 3 đứa. Điều này làm Hà Anh bất ngờ, bởi trước đây cô từng có suy nghĩ sẽ không kết hôn và ngại đẻ con. Song nhờ tình yêu của Olly Dowden mà giờ đây Hà Anh đã thay đổi. Cô cũng rất muốn thể hiện vai trò làm vợ, làm mẹ của mình.

Hà Anh và chồng chưa cưới đi du lịch Côn Đảo sau lễ đính hôn.

Cặp đôi không ngại khoe thân hình chuẩn trên bãi biển xanh biếc.

"Sau này mình có con thì sẽ khó mà đi chơi nhiều như thế này. Nên chúng ta phải tranh thủ tận hưởng" Anh nói, người ngâm ngập dưới nước hồ bơi mát lạnh Tôi nhíu mày nhẹ ra chiều suy ngẫm, vừa nhấm nháp ly Champagne mát lạnh nói "Ừ nhỉ, có con làm sao đi chơi thoải mái được thế này?!"

Chợt cảm thấy mình bị lỡ lời vì đã làm tôi ngại đẻ con giờ lại càng sợ hơn, trong lúc anh thì muốn có tới 3 đứa. Anh nói "Không sao, mình mang con đi. Nó nằm kia kìa!" anh chỉ phía cạnh ghế sưởi nắng của anh!

Tôi ngoái nhìn theo hướng anh chỉ như thể có nôi trẻ con nằm đấy thật, cười khúc khích..." - Hà Anh tâm sự.

Hiện tại, Hà Anh đang cùng chồng đi nghỉ dưỡng ở Côn Đảo. Nữ người mẫu có dịp khoe thân hình chuẩn của mình dưới ánh nắng vàng và bãi biển xanh. Hạnh phúc của cô được nhiều fan và bạn bè chia sẻ.

Hà Anh và chồng đang có những tháng ngày vô cùng hạnh phúc.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hà Anh