Bà bầu Lê Phương lên tiếng khi "chồng cũ" bị chê "hết thời phải bán hàng online, làm cave"

Ngày 12/05/2019 14:00 PM (GMT+7)

Hàng loạt bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ đã động viên Hoàng Anh khi bị chê “hết thời, làm cave”, trong đó đáng chú ý có diễn viên Lê Phương và Băng Di.

Xem thêm video Gạo Nếp Gạo Tẻ - Diễn xuất ấn tượng của Lê Phương và Hoàng Anh khi sa bẫy của kẻ thù (Nguồn: HTV2)

Vừa qua trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Hoàng Anh đã đăng tải một status bức xúc khi cư dân mạng có những bình luận khiếm nhã, chê bai công việc bán hàng online của mình. Cụ thể, một facebooker đã mỉa mai “Diễn viên nổi tiếng mà đi bán hàng thời trang, đúng là hết thời làm cave”.

Không chịu lép vé, nam diễn viên đã thể hiện quan điểm rất rõ ràng: “Tôi buôn bán kinh doanh, tôi làm ăn lương thiện, cũng để lo cho gia đình. Tôi không hại người, gạt người. Tôi không bán thân, không bán thận, không bán rẻ lương tâm. Mà sao chỉ trích tôi dữ vậy? Mà nói cũng sai. Tôi là đàn ông, sao làm cave được. Trai bao mới đúng”.

Từ khi sang Mỹ định cư, ngoài việc cùng vợ chăm con, anh tự kiếm thêm thu nhập bằng việc kinh doanh online. 

Thế nhưng nam diễn viên lại bị một số người mỉa mai "hết thời".

Lập tức, nhiều bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ đã động viên Hoàng Anh, đồng thời lên tiếng chỉ trích sự vô duyên của một bộ phận cư dân mạng. Diễn viên Lê Phương - vợ cũ của Hoàng Anh trong phim Gạo nếp gạo tẻ cũng không ngại vào bênh vực “chồng cũ”. Cô bức xúc: “Dễ điên chưa. Người ta nghèo chứ đâu có hèn mà nói người ta như vậy. Lên mạng mà cứ gặp mấy người thích tạo nghiệp như này sao mà sống thọ được đây? Thôi kệ đi anh, mình là người có ăn học, có địa vị xã hội nên không thèm chấp”.

Đáng chú ý, “người tình cũ” của Hoàng Anh trong Gạo nếp gạo tẻ – diễn viên Băng Di cũng lên tiếng trước sự khiếm nhã của dân mạng: “Khổ thiệt ha. Chứ nhiều người không bán thời trang bán nước hoa mà bán thân, xong lên báo tự cho mình là cốt cách cao sang thì sao nhỉ?”. Trong khi đó Trương Quỳnh Anh hóm hỉnh cho rằng: “Em biết là anh chỉ đăng cho vui, chứ những lời nói vô duyên vô lý như vậy làm sao đáng để mình để tâm? Một status mang tính giải trí cao anh nhỉ, cười cho cái sự thiếu hiểu biết mà thích nhận xét người khác”.

Lê Phương có bình luận rất gay gắt trước câu chuyện của "chồng cũ".

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã bức xúc, lên tiếng bênh vực Hoàng Anh.

Diễn viên Lê Bê La lại ngậm ngùi tâm sự: “Cái nghề mình nó thế anh ạ. Chữ ‘hết thời’ nó làm mình chua chát và cay đắng. Có những người làm như nuôi mình mà cho họ được cái quyền nói gì thì nói. Nó chỉ dám núp và gõ bàn phím thôi. Cứ kiếm tiền chân chính anh”.

“Người ta làm ăn lương thiện như vậy mà cũng nói được nữa sao trời. Thời buổi này là thời buổi hiện đại, người ta bán trên online Facebook mà sao mà lại ăn nói những lời vô văn hoá. Người ta buôn bán đàng hoàng chứ người ta đâu có cướp giật của ai. Diễn viên thì cũng là người, cũng phải làm ăn mới sống, không lẽ ngồi không như bạn rồi đi soi mói chuyện của người khác”, “Nghệ sĩ chân chính không làm thêm, kinh doanh thêm thì sao đủ sống. Kệ đi con. Lao động là vinh quang, không cần quan tâm miệng lưỡi thế gian, để cho họ tự tạo nghiệp”... là những bình luận của dân mạng.

Sinh nhật chồng trẻ, mẹ bầu Lê Phương quyết định không tặng quà vì nguyên nhân khó đỡ!
Dòng chia sẻ của Lê Phương về món quà sinh nhật dành tặng chồng trẻ đã khiến cư dân mạng thích thú.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao