Bất ngờ bị ném đá vì khoe ảnh bụng bầu, Lê Phương có màn "dẹp loạn" đanh thép khó tin

Ngày 22/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

Khoe bụng bầu ở tuần 20, Lê Phương bất ngờ bị ném đá. Nhưng nữ diễn viên đã đáp trả cực "gắt".

XEM VIDEO: Lê Phương và Trung Kiên có màn song ca ăn ý tại một sự kiện.

Vừa qua, diễn viên Lê Phương của Gạo Nếp Gạo Tẻ đã thực hiện bộ ảnh kỷ niệm ghi lại khoảnh khắc đẹp của bản thân khi mang bầu ở tháng thứ 6 với phần bụng căng tròn để trần. Cô vui vẻ đăng ảnh lên trang cá nhân, nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ xinh đẹp, trẻ trung.

Thế nhưng song song với đó, Lê Phương cũng bất ngờ nhận về loạt bình luận tiêu cực, thậm chí chỉ trích. Đang trong thời kỳ bầu bí, Lê Phương chẳng ngại đáp trả vô cùng đanh thép trước những bình luận theo cô là "quá vô duyên", khiến người hâm mộ của nữ diễn viên càng thêm... hâm mộ.

Lê Phương khoe ảnh bụng bầu rạng rỡ ở tuần thứ 20.

Trước ý kiến: “Cứ như phụ nữ không ai có bầu sao, Lê Phương giờ bỏ cả bụng bầu quảng cáo nè”, nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ thẳng thắn hỏi: “Quảng cáo gì vậy bạn? Nên suy nghĩ cẩn thận trước khi phát ngôn bạn nhé”. Hoặc với câu hỏi mỉa mai: “Không còn gì để khoe sao”, thì Lê Phương đanh thép: “Không có gì để nói sao”.

Thậm chí, khi người này cho rằng: “Tôi rất ngưỡng mộ chị Lê Phương nhưng dạo sao này tôi thấy chị sao đấy, tự làm giảm đi giá trị sẵn có của mình. Tôi chỉ muốn nhắc nhở chị”, nữ diễn viên cực gắt: “Bạn không có quyền gì nhắc nhở ai cả, ngoại trừ con bạn. Chỉ cần bạn thấy mình đang vô duyên là tốt rồi”.

Dù đáp trả khá "đanh đá", nhưng người hâm mộ của Lê Phương lại rất hào hứng ủng hộ cách "dẹp loạn" của thần tượng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người cũng đã cùng nhau chỉ trích thói vô duyên của một bộ phân cư dân mạng.

Lê Phương không ngần ngại đáp trả đanh thép trước những bình luận thiếu thiện chí.

Thậm chí, nữ diễn viên còn bị nhầm lẫn với một kẻ bán hàng lừa đảo.

Sau Tiên Nga và Gạo Nếp Gạo Tẻ, Lê Phương đang có hạnh phúc trọn vẹn với sự nghiệp thăng hoa, hồi hộp đón chờ thành viên mới. Nữ diễn viên luôn được chồng trẻ chăm sóc, quan tâm tận tình. Trang cá nhân của cô lúc nào cũng có những chia sẻ hạnh phúc, khiến người hâm mộ vui lây.

“Đêm nào trước khi ngủ, chồng cũng hôn lên bụng và vợ cả chục cái. Với Phương, nhất là những ai đã trải qua bế tắc của hôn nhân, có lẽ đều sẽ đồng ý rằng điều may mắn và hạnh phúc nhất của một người phụ nữ đôi khi nó đơn giản lắm. Đó chính là sự yêu thương chân thành của chồng khi vợ đang bầu bí, có khi chỉ là quýnh quáng chạy lo cơn thèm giữa đêm của vợ, chấp nhận những giận hờn vô cớ... Mấy điều nhỏ nhặt này chưa hẳn cứ tiền nhiều là có được”, Lê Phương tự hào nói về chồng trẻ Trung Kiên.

Lê Phương úp mở tiết lộ giới tính của con sắp chào đời
Qua những chia sẻ của Lê Phương, chồng trẻ Trung Kiên rất hạnh phúc khi thấy con qua màn hình siêu âm. 
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao