Chồng cũ đại gia bất ngờ răn đe Ngọc Thúy

Ngày 25/11/2015 13:45 PM (GMT+7)

Đại gia Đức An bất ngờ lên tiếng để bảo vệ Phan Như Thảo, người vợ mà anh đang rất mực yêu thương.

Đại gia Nguyễn Đức An là một doanh nhân giàu có, anh được biết đến là chồng cũ của cựu người mẫu Ngọc Thúy. Có thời điểm, anh xuất hiện trên báo chí với mật độ dày đặc vì câu chuyện hậu hôn nhân với Ngọc Thúy. Cả hai dính líu đến vấn đề tranh chấp tài sản dẫn đến không thể ly hôn trong êm đẹp. Bên cạnh đó, đại gia Đức An còn nổi tiếng khi hẹn hò nhiều mỹ nhân showbiz như T.D hay T.H...

Mới đây, câu chuyện anh và diễn viên, người mẫu Phan Như Thảo kết hôn đã khiến dư luận vô cùng quan tâm. Trước đó Phan Như Thảo vốn là một người đẹp khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, cô cũng có đời tư sạch sẽ, không scandal.

Phan Như Thảo và ông xã Đức An.

Thông tin chồng cũ cưới người mới đã vấp phải phản ứng tiêu cực của Ngọc Thúy trên trang cá nhân. Cựu người mẫu không chỉ nói về chồng cũ mà còn kéo Phan Như Thảo vào câu chuyện của mình với những lời lẽ có phần cay nghiệt.

Dù không nói gì trước đó nhưng mới đây đại gia Đức An đã lên tiếng trên trang cá nhân để bảo vệ vợ là Phan Như Thảo. Anh nói, Ngọc Thúy muốn đấu đá hay nói gì về anh thì cứ đăng thẳng lên trang cá nhân của anh chứ đừng đụng gì đến Thảo hoặc những người bạn của anh. Anh khuyên cô nên để thì giờ chăm sóc chồng và lo cho con. 

"Thảo không biết gì về em và những người bạn anh cũng không biết em là ai cả. Họ chỉ biết em là siêu mẫu Ngọc Thúy. Thảo chưa từng gặp em và cũng không quen em. Em không nên khuyên gì với Thảo vì em không phải là người thân trong gia đình Thảo. Em chưa nuôi Thảo được ngày nào nên em đừng khuyên", Đức An nói.

Anh còn cho biết nếu Ngọc Thúy cảm thấy không lo được cho hai đứa con thì hãy gửi về để anh và Phan Như Thảo lo. Kết câu anh viết: "Anh chúc em hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống".  

Cựu người mẫu Ngọc Thúy.

Đây là lần hiếm hoi doanh nhân Đức An chia sẻ về vợ cũ kể từ khi họ xảy ra mâu thuẫn. Anh chia sẻ khá bình thản, dòng trạng thái của anh nhanh chóng nhận được nhiều chia sẻ của độc giả. Về phía Ngọc Thúy cô chưa đưa ra bất cứ bình luận gì.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Thúy