Phan Như Thảo là "vợ không danh phận" vì hôn lễ lẫn đăng ký kết hôn đều chưa có, đại gia Đức An nói gì?

Ngọc Kim Thắm - Ngày 27/09/2023 14:34 PM (GMT+7)

Sống cùng đại gia Đức An gần 10 năm, nhiều người bất ngờ trước thông tin Phan Như Thảo và chồng vẫn chưa đăng ký kết hôn.

XEM VIDEO: Đại gia Đức An xuống bếp trổ tài nấu ăn cho bà xã Phan Như Thảo.

Từ vụ kiện tranh chấp tài sản giữa đại gia Đức An với vợ cũ là siêu mẫu Ngọc Thúy, cuộc hôn nhân của Phan Như Thảo - vợ mới của nam doanh nhân trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Chung sống gần 10 năm và có với nhau cô con gái kháu khỉnh Bồ Câu, cuộc hôn nhân ngày càng viên mãn của Phan Như Thảo khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng mới đây, trong buổi giao lưu với truyền thông, đại gia Đức An tiết lộ 2 vợ chồng đến nay vẫn chưa tổ chức đám cưới và chưa đăng ký kết hôn khiến nhiều người bất ngờ.

Phan Như Thảo là amp;#34;vợ không danh phậnamp;#34; vì hôn lễ lẫn đăng ký kết hôn đều chưa có, đại gia Đức An nói gì? - 1

Hôn nhân hạnh phúc của Phan Như Thảo khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo lời đại gia Đức An, anh nhiều lần hối thúc vợ làm đám cưới nhưng cô không đồng ý vì sợ phiền phức. Tương tự, Phan Như Thảo cũng không muốn đăng ký kết hôn vì lo... thủ tục ly hôn sau này.

Cụ thể, doanh nhân Đức An chia sẻ: "Tôi vẫn hay nói với Thảo hãy tổ chức đám cưới và làm giấy đăng ký kết hôn. Nhưng cô ấy luôn bác bỏ. Cô ấy nói tổ chức đám cưới phiền lắm, khách vui nhưng chủ mệt, lại tốn thời gian lo toan mọi thứ. Về chuyện đăng ký kết hôn, vợ tôi cũng bảo chưa cần đến. 'Thủ tục hành chính khi đăng ký kết hôn là cả một quá trình nhưng nếu ly hôn còn mất nhiều thời gian hơn và dễ khiến người trong cuộc tổn thương', Thảo nói với tôi như vậy đó".

Phan Như Thảo là amp;#34;vợ không danh phậnamp;#34; vì hôn lễ lẫn đăng ký kết hôn đều chưa có, đại gia Đức An nói gì? - 3

Đại gia Đức An nói lý do khiến 2 vợ chồng chưa đăng ký kết hôn.

Về phía Phan Như Thảo, trong chia sẻ trước đó, cô cho biết vợ chồng "ở được với nhau lâu dài mới quan trọng", mối liên kết thực sự giữa vợ chồng là tình cảm và trách nhiệm. Bản thân cô không đặt nặng chuyện giấy tờ. 

Sau gần 10 năm chung sống, dù không ràng buộc về danh phận nhưng Phan Như Thảo vẫn là "nóc nhà quyền lực", nắm giữ tài sản của 2 vợ chồng. Cô nói: "Hiện chúng tôi không có tài sản chung vì anh An đã giao hết cho vợ. Cả hai đồng hành, gắn bó với nhau bằng sự tin tưởng".

Phan Như Thảo là amp;#34;vợ không danh phậnamp;#34; vì hôn lễ lẫn đăng ký kết hôn đều chưa có, đại gia Đức An nói gì? - 4

Phan Như Thảo cho biết cô đặt mục tiêu khác trong hôn nhân, không quan trọng hình thức.

Năm 2021, đại gia Đức An cho biết anh đã ủy quyền và viết di chúc giao lại toàn bộ tài sản cho vợ. Ông xã Phan Như Thảo chia sẻ: "Hiện tại Thảo quản lý và quyết định hết mọi việc. Việc chuyển nhượng hơi phiền phức với quá nhiều thủ tục, nên tôi ủy quyền cũng như di chúc hết cho Thảo. Như vậy ngắn gọn và thuận lợi. Những người thân cũng nhắn nhủ tôi không nên tin vợ như vậy. Hoặc có cho thì chỉ cho ít. Bản thân tôi chẳng có nhu cầu gì ngoài làm ra tiền để nuôi vợ con".

Bước sang giai đoạn "tuổi già mắt kém", Đức An cảm thấy may mắn vì có vợ đảm đương mọi việc. Nam doanh nhân cho biết trong các vấn đề quan trọng cần bảo mật thông tin, bà xã là người xử lý vì anh không còn đọc rõ giấy tờ.

Nói thêm về chuyện tình cảm của Phan Như Thảo, năm 2015, cô quyết định từ giã sự nghiệp để đính hôn với đại gia Đức An. Cả 2 sống chung như vợ chồng từ đó đến nay. Nhiều năm qua, cựu mẫu được ông xã hơn 26 tuổi cung phụng, chiều chuộng hết mực. Cuộc sống sung túc như "bà hoàng" của Phan Như Thảo khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phan Như Thảo là amp;#34;vợ không danh phậnamp;#34; vì hôn lễ lẫn đăng ký kết hôn đều chưa có, đại gia Đức An nói gì? - 5

Cặp đôi tổ chức lễ đính hôn vào năm 2015, đến nay vẫn chưa làm đám cưới và chưa đăng ký kết hôn.

Phan Như Thảo là amp;#34;vợ không danh phậnamp;#34; vì hôn lễ lẫn đăng ký kết hôn đều chưa có, đại gia Đức An nói gì? - 6

Gần 10 năm bên nhau, Phan Như Thảo được chồng yêu chiều hết mực.

Hiện tại, đại gia Đức An đang trong quá trình tranh chấp tài sản sau ly hôn với vợ cũ Ngọc Thúy. Chia sẻ về ồn ào này, ông xã Phan Như Thảo nói mình và người cũ đã hoàn toàn kết thúc về mọi mặt. Anh chỉ đang đòi quyền lợi lại cho 2 con gái. 

Được biết, vụ kiện tụng này kéo dài đến nay đã gần 13 năm nhưng vẫn chưa ngã ngũ. Đức An và Ngọc Thúy vẫn chưa đạt được thỏa thuận thống nhất. Phiên tòa sẽ tiếp tục được mở vào tháng 10 tới.

Phan Như Thảo là amp;#34;vợ không danh phậnamp;#34; vì hôn lễ lẫn đăng ký kết hôn đều chưa có, đại gia Đức An nói gì? - 7

Mâu thuẫn tranh chấp tài sản hậu ly hôn của đại gia Đức An với vợ cũ là siêu mẫu Ngọc Thúy vẫn chưa có hồi kết.

Phan Như Thảo chạm mặt vợ cũ đại gia Đức An ngay tại tòa, phản hồi tin ép chồng kiện để đòi tiền
Mới đây, siêu mẫu Ngọc Thúy đã trở về nước tham dự buổi xét xử vụ kiện với chồng cũ là đại gia Đức An, Phan Như Thảo cũng có mặt tại tòa.

Phan Như Thảo

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao