Chồng cũ tố cáo "ngọc nữ" Đổng Khiết dối trá

Ngày 26/04/2016 17:19 PM (GMT+7)

Đoạn phỏng vấn của Đổng Khiết trên sóng truyền hình khiến Phan Việt Minh khó chịu.

Mới đây, Đổng Khiết vừa tham gia show truyền hình Mẹ là siêu nhân cùng với con trai Đình Đình. Trong một cảnh quay, khi ê-kíp đưa ra câu hỏi dành cho Đổng Khiết: "Cô đã từng nhắc tới bố trước mặt con trai hay chưa?", Đổng Khiết đã từ tốn trả lời: "Không gì có thể thay đổi được số phận. Tôi phải chấp nhận sự thật đau lòng và Đình Đình cũng vậy. Hai mẹ con tôi chỉ còn biết chấp nhận số phận mà thôi".

chong cu to cao "ngoc nu" dong khiet doi tra - 1

Đổng Khiết lấp lửng nói tới chuyện của chồng cũ trong show thực tế.

Ngay sau khi tập phim có sự tham gia của Đổng Khiết được phát sóng, Phan Việt Minh, chồng cũ của nữ diễn viên đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Cô thật sự muốn đối đầu với tôi hay sao? Liệu cô có dám phanh phui hết chân tướng sự việc ra trước tất cả mọi người?".

Phan Việt Minh biểu lộ rõ vẻ phẫn nộ trước câu trả lời có phần lấp lửng của vợ cũ. Dòng chia sẻ của nam diễn viên như lời tuyên chuyến với Đổng Khiết trên mạng xã hội.

chong cu to cao "ngoc nu" dong khiet doi tra - 2

Phan Việt Minh khó chịu khi vợ cũ ám chỉ mình trên sóng truyền hình.

Trước đó, thời điểm sau khi ly hôn, Phan Việt Minh và Đổng Khiết đã tranh giành quyền nuôi con trai. Nam diễn viên nổi tiếng từng phản ứng khá gay gắt khi tòa án quyết định quyền nuôi con thuộc về Đổng Khiết. Theo chia sẻ của nam diễn viên, Đổng Khiết chưa từng cho anh gặp con, thậm chí sinh nhật của cậu bé Phan Việt Minh muốn tặng quà cũng không thể.

chong cu to cao "ngoc nu" dong khiet doi tra - 3

Đổng Khiết dành được toàn quyền nuôi con trai.

Đổng Khiết và Phan Việt Minh từng là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng hạnh phúc nhất nhì làng giải trí. Thời điểm cặp đôi chia tay khiến không ít người bất ngờ và tiếc nuối. Đặc biệt, sau khi ly hôn, cả hai liên tục lên mặt báo tố cáo nhau. Trong khi Đổng Khiết tố chồng cũ mê cờ bạc thì Phan Việt Minh chỉ trích vợ cũ dối trá.

chong cu to cao "ngoc nu" dong khiet doi tra - 4

Đổng Khiết bị đồn ngoại tình với Vương Đại Trị.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz