Bồ trẻ của tỷ phú sòng bài Macau chuẩn bị sinh quý tử

Ngày 26/04/2016 14:20 PM (GMT+7)

Tỷ phú Alvin Chau bị bắt gặp đưa bồ trẻ đi mua đồ sơ sinh ở nước ngoài.

Mới đây, sau khi kết thúc lịch trình ngắn tại Việt Nam, tỷ phú sòng bài Alvin Chau đã đưa bồ trẻ Liêu Bích Lệ sang Anh du lịch. Cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh Alvin Chau và Liêu Bích Lệ diện đồ đôi đi mua sắm tại một cửa hàng đồ sơ sinh tại London, Anh. Tin tức và hình ảnh của cặp đôi được tờ Apple nhanh chóng đăng tải.

Bồ trẻ của tỷ phú sòng bài Macau chuẩn bị sinh quý tử - 1

Alvin Chau đưa bồ nhí đi mua sắm.

Bồ trẻ của tỷ phú sòng bài Macau chuẩn bị sinh quý tử - 2

Alvin Châu bên Phương Mai và Nathan Lee trong chuyến đi tới Việt Nam.

Dễ dàng có thể nhận ra bụng bầu của Liêu Bích Lệ ngày càng lớn. Được biết, kiều nữ TVB đã có bầu được 8 tháng và chuẩn bị lâm bồn trong thời gian tới. Theo một số nguồn tin, Liêu Bích Lệ sẽ sinh quý tử tại bệnh viện Porland, London. Trước đó, năm 2014, Liêu Bích Lệ và Alvin Chau đã chào đón con gái đầu lòng tại đây.

Khi liên lạc với Liêu Bích Lệ, quản lý của nữ diễn viên cho biết cô không trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới chuyện tình cảm và cuộc sống riêng tư. Nhưng, Liêu Bích Lệ sẽ sớm trở lại quê nhà và bắt đầu cuộc sống mới sau khi sinh con.

Bồ trẻ của tỷ phú sòng bài Macau chuẩn bị sinh quý tử - 3

Cuộc hôn nhân của Alvin Chau và Trần Tuệ Linh đổ vỡ vì Liêu Bích Lệ.

Hiện tại, Alvin Chau và Liêu Bích Lệ đang sống chung. Mặc dù chưa chính thức ly hôn với vợ nhưng cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Alvin Chau và Trần Tuệ Linh gần như đã đổ vỡ. Trong khi sẵn sàng đưa bồ nhí đi du lịch khắp nơi, Alvin Chau lại không hề quan tâm tới vợ và con gái. Trần Tuệ Linh cũng chọn lựa cuộc sống đơn giản thoải mái bên con gái lớn mà không hề để ý tới chuyện chồng cặp bồ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ