Chồng cũ tố "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch bỏ bê con gái ốm 2 tháng trời

Ngày 08/03/2017 10:18 AM (GMT+7)

Dù chưa có thông tin xác thực nhưng dư luận lên án chỉ trích Huỳnh Dịch.

Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh từng là cặp vợ chồng gây ồn ào nhất nhì làng giải trí khi liên tục tố cáo nhau trên mặt báo. Mới đây nhất, cả hai lại tiếp tục là tâm điểm chú ý của tất cả mọi người khi Hoàng Nghị Thanh một lần nữa tố vợ cũ không quan tâm tới con gái để cô bé ốm suốt 2 tháng trời.

chong cu to "tieu yen tu" huynh dich bo be con gai om 2 thang troi - 1

Hoàng Nghị Thanh lại đăng đàn tố cáo vợ cũ bỏ bê con gái ốm.

chong cu to "tieu yen tu" huynh dich bo be con gai om 2 thang troi - 2

Cặp đôi tai tiếng Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh lại tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Trên Weibo cá nhân, Hoàng Nghị Thanh viết: "Hai tháng mới gặp lại con mà con bị cảm lạnh, hắt hơi cả ngày. Từ tuần trước đón con về, con đã bị cảm. Sau khi ở với con một đêm cô ta đổ tội cho tôi làm con gái ốm suốt. Lại còn để người trong gia đình nói với tôi rằng về sau không có chuyện gì thì đừng gặp con gái.

chong cu to "tieu yen tu" huynh dich bo be con gai om 2 thang troi - 3

Hoàng Nghị Thanh từng tố cáo Huỳnh Dịch đánh con gái thâm tím mặt mày.

Con ốm 2 tháng không chữa cho con, tôi đã nhịn không nói, không ai ngờ vừa đón con về một hôm cô đã đổ trách nhiệm hết lên đầu tôi. Thật không thể chịu đựng nổi. Con gái cũng lớn rồi, làm người thì đừng có thái quá như thế!".

Sau đăng tải của Hoàng Nghị Thanh, nhiều người lên tiếng chỉ trích Huỳnh Dịch vì không biết cách chăm sóc con. Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Hoàng Nghị Thanh tố cáo Huỳnh Dịch bỏ bê con cái. Trước đó, anh từng khẳng định vợ cũ đánh đập con rất tàn nhẫn. Chính anh đã phải "bắt cóc" con gái ruột mình sang Mỹ để tránh cô bé bị tổn thương.

chong cu to "tieu yen tu" huynh dich bo be con gai om 2 thang troi - 4

Huỳnh Dịch nhiều lần bị chỉ trích vì không chăm con.

Trên người con gái của Huỳnh Dịch từng bị nhiều vết thâm tím ở tay, chân. Hoàng Nghị Thanh đã công khai nhiều hình ảnh của cô bé với vết thương cả mới, cả cũ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, đối diện với thông tin này, Huỳnh Dịch hoàn toàn phủ nhận và khẳng định rất yêu thương con gái.

chong cu to "tieu yen tu" huynh dich bo be con gai om 2 thang troi - 5

Huỳnh Dịch thường xuyên cùng con gái xuất hiện trên trang cá nhân.

Hoàng Nghị Thanh là người chồng thứ 2 của Huỳnh Dịch. Cặp đôi có 2 năm bên nhau và chia tay trong ồn ào. Sau khi ly hôn, Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh tranh giành quyền nuôi con. Cả hai lên tục tố cáo nhau trên mặt báo. Trong khi Hoàng Nghị Thanh khẳng định vợ cũ lăng nhăng, cặp đại gia và đánh con gái, Huỳnh Dịch lại tố chồng ngoại tình.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ