Chồng cũ đăng ảnh chứng minh Huỳnh Dịch kết hôn lần 3

Ngày 10/06/2016 16:35 PM (GMT+7)

Hoàng Nghị Thanh vừa chia sẻ hình ảnh minh chứng thông tin Huỳnh Dịch kết hôn.

Hôm qua (ngày 9/6), Hoàng Nghị Thanh đã chia sẻ thông tin Huỳnh Dịch, vợ cũ của anh đã kết hôn lần 3. Sau khi tin tức trên được đăng tải, quản lý của Huỳnh Dịch đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định nữ diễn viên hiện tại vẫn đang độc thân.

chong cu dang anh chung minh huynh dich ket hon lan 3 - 1

Bức ảnh được Hoàng Nghị Thanh làm bằng chứng khẳng định Huỳnh Dịch kết hôn lần 3.

Tuy nhiên, 11h đêm qua, Hoàng Nghị Thanh tiếp tục đăng tải đoạn tin nhắn giữa mình và một người bạn. Trong đoạn tin này, người bạn cho hay Huỳnh Dịch kết hôn lần 3 và kèm theo một bức ảnh cưới của cô. Trong hình, Huỳnh Dịch diện váy đỏ đứng bên cạnh một người đàn ông mặc vest đen. Tất cả mọi người đều nâng ly ăn mừng khiến nhiều người liên tưởng tới một đám cưới.

chong cu dang anh chung minh huynh dich ket hon lan 3 - 2

Hoàng Nghị Thanh liên tục lên tiếng tố cáo vợ kể từ sau khi ly hôn.

Nhưng, ngay sau đó, một số fan đã phát hiện ra rằng bức hình mà Hoàng Nghị Thanh chia sẻ không phải là ảnh cưới mà chỉ là hình chụp của Huỳnh Dịch tại một sự kiện của viện thẩm mỹ mà cô ấy đầu tư.

Hoàng Nghị Thanh và Huỳnh Dịch đã chính thức ly hôn được hơn 1 năm. Tuy nhiên, cả hai thường xuyên lên báo tố cáo nhau. Hoàng Nghị Thanh từng lên báo tố cáo vợ cũ và thậm chí "bắt cóc" con gái ra nước ngoài. Tuy nhiên, thời gian gần đây, hành động thái quá của Hoàng Nghị Thanh khiến anh mất thiện cảm trong mắt công chúng. Dư luận cho rằng anh đang cố gắng bôi xấu vợ cũ nhằm lôi kéo sự đồng thuận về phía mình nhưng mọi chuyện lại phản tác dụng. Trong khi đó, Huỳnh Dịch thường im hơi lặng tiếng trước những lời tố cáo của chồng cũ.

chong cu dang anh chung minh huynh dich ket hon lan 3 - 3

Huỳnh Dịch nhận phần chăm sóc con gái sau khi ly hôn.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ