Chồng đại gia của Phan Như Thảo thức cả đêm để chăm con

Ngày 25/11/2016 16:58 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên chia sẻ đêm nào chồng cô cũng thức đến 3h sáng để chăm sóc con gái.

Mới đây, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã chia sẻ hình ảnh ông xã cô đã chăm con cả đêm để phụ giúp vợ. Cô hóm hỉnh viết: "Đêm nào cũng ôm tình nhân đến 3h sáng". Từ ngày Phan Như Thảo sinh con gái, đại gia Đức An liên tục bế con mọi lúc, mọi nơi. Người đẹp kể chắc phải nhốt chồng lại vì mỗi lần cô vừa ngủ ông xã cô lại bế con gái lên, cứ ôm con 24/24. 

Phan Như Thảo còn đùa rằng cô chỉ là bình sữa di động chứ bé Bồ Câu rất thích khi được bố bế. Nữ diễn viên sinh con gái Bồ Câu vào ngày 2/11 tại một bệnh viện phụ sản quốc tế, cô nhóc  nặng 3,4kg và rất khỏe mạnh. 

Đại gia Đức An thức cả đêm để chăm con.

Mới sinh con được 3 tuần nhưng cô đã nhanh chóng lấy lại sức khỏe, cô chưa đi làm lại mà tranh thủ nghỉ ngơi để chăm con. Phan Như Thảo bí mật đính hôn vào tháng 11/2015, thời điểm đó cô đang mang bầu nhưng không may sảy thai vì gặp áp lực trước dư luận cùng ồn ào của chồng với vợ cũ là cựu người mẫu Ngọc Thúy. Sau đó không lâu cô thông báo có tin vui và ngừng hoạt động showbiz để chăm chỉ dưỡng thai. Cô cũng phụ giúp em gái kinh doanh bán hàng thông qua trang cá nhân. 

Tổ ấm hạnh phúc hiện tại của cựu người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phan Như Thảo