Phan Như Thảo xuất viện, hạnh phúc bế con và hôn ông xã đại gia

Ngày 07/11/2016 01:20 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc nhân dịp kỷ niệm 1 năm đính hôn giữa cô và đại gia Đức An.

Cách đây ít giờ, nữ diễn viên Phan Như Thảo đã chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên chồng con kèm theo dòng trạng thái: "Em cảm ơn chồng vì mọi thứ, vì Bồ Câu, vì tình yêu của chồng dành cho hai mẹ con, luôn làm cho hai mẹ con bất ngờ. Quyết định đúng đắn nhất của em là đồng ý ở bên anh 50 năm. Em yêu chồng nhất trên đời"

Chia sẻ của cựu người mẫu đã thu hút sự chú ý của khán giả và đông đảo bạn bè của Phan Như Thảo. Mặc dù mới xuất viện nhưng tinh thần của người đẹp rất tốt,  cô còn cho biết mới ở cữ 3 ngày mà cô cảm giác như dài 3 tháng. Phan Như Thảo sinh con gái Bồ Câu vào ngày 2/11 tại một bệnh viện phụ sản quốc tế, cô nhóc  nặng 3,4kg và rất khỏe mạnh. 

Phan Như Thảo hạnh phúc vì luôn có ông xã bên cạnh trong thời gian có bầu và sinh nở.

Nữ diễn viên cho biết quyết định đúng đắn nhất của cô là quyết định ở bên chồng 50 năm.

Ngày 6/11 là ngày Phan Như Thảo và chồng đại gia Đức An kỷ niệm 1 năm đính hôn. Ông xã của Như Thảo tặng vợ một chiếc bánh kem cùng dòng chữ "Love you". Một năm trôi qua, cả hai gặp vô vàn sóng gió. 

Ông xã mua tặng Như Thảo bánh kem xinh xắn nhân dịp kỷ niệm một năm đính hôn.

Phan Như Thảo bí mật đính hôn vào tháng 11/2015, thời điểm đó cô đang mang bầu nhưng không may sảy thai vì gặp áp lực trước dư luận cùng ồn ào của chồng với vợ cũ là cựu người mẫu Ngọc Thúy. Sau đó không lâu cô thông báo có tin vui và ngừng hoạt động showbiz để chăm chỉ dưỡng thai. Cô cũng phụ giúp em gái kinh doanh bán hàng thông qua trang cá nhân. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phan Như Thảo