Chồng danh ca Khánh Ly qua đời

Ngày 08/01/2015 09:12 AM (GMT+7)

Nhiều bạn bè và đồng nghiệp thân thiết của nữ danh ca đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình bà.

Thông tin chồng Khánh Ly qua đời do chính bà thông báo trên trang cá nhân của mình. Được biết ông Nguyễn Hoàng Đoan từ trần do bệnh hiểm nghèo tại Mỹ theo giờ địa phương là 5h42 sáng ngày 7/1, hưởng dương 71 tuổi. Nhiều bạn bè thân thiết của nữ danh ca chia sẻ rằng trước khi qua đời, ông Hoàng Đoan còn có rất nhiều dự định, đặc biệt là cho liveshow sắp tới của ca sĩ Khánh Ly tại Việt Nam.

Chồng danh ca Khánh Ly qua đời - 1

Vợ chồng Khánh Ly trong một lần về nước gần đây.

Sau hai cuộc hôn nhân đầu không thành công, Khánh Ly đã đến với Nguyễn Hoàng Đoan trong một cuộc hôn nhân dài 39 năm. Ông Nguyễn Hoàng Đoan là người gắn bó với Khánh Ly từ khi bà sang Mỹ định cư, cũng là người luôn theo sát nữ danh ca trong mỗi lần bà đi lưu diễn. Hai người quen nhau tình cờ ở Việt Nam, sau đó Khánh Ly sang Mỹ và phải một mình nuôi 2 đứa con, ông Hoàng Đoan tới thăm và được bà nấu một bữa cơm Việt Nam sau suốt 6 tháng ông chỉ ăn hamburger. Sau 1 tháng ăn cơm Khánh Ly nấu, ông cầu hôn bà.

Nói về tình yêu "lạ thường" với Khánh Ly, ông chia sẻ: "Chúng tôi đến với nhau như vậy đó, hai người lấy nhau đều không yêu nhau. Trước đó, Khánh Ly có một người yêu khác, tôi cũng có một người yêu khác nhưng khi sống cùng thì tình cảm bắt đầu nảy nở và tới bây giờ đã là 39 năm rồi."

Chồng danh ca Khánh Ly qua đời - 2

Cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài gần 40 năm với nhiều ngọt bùi, cay đắng.

Về phần Khánh Ly, mỗi lần nhắc tới chồng, bà luôn nói bằng giọng hóm hỉnh và trìu mến: "Ông là người duy nhất mà tôi dám la rầy trong gia đình".

Những người hâm mộ lâu năm, những đồng nghiệp, bạn bè thân quen của nữ ca sĩ Hạ Trắng đã quá quen với hình ảnh người đàn ông cao, gầy, luôn theo sát bà như một cái bóng, đứng ở phía sau hậu trường để lo lắng và chuẩn bị mọi việc cho mỗi buổi lưu diễn của bà. Sau khi biết tin chồng Khánh Ly mất, nhiều người đã gửi lời chia buồn tới nữ danh ca. Dũng Taylor - chồng của ca sĩ Thu Phương chia sẻ: "Chị ơi, em, Phương và những người yêu mến anh chị gửi lời chia sẻ, chia buồn cùng chị. Chị nên biết rằng anh đã ở một nơi tốt đẹp và lý tưởng hơn chúng ta nhiều. Chị cần mạnh mẽ hơn, vui sống hơn vì đó là điều anh mong muốn."

Chồng danh ca Khánh Ly qua đời - 3

Ông Hoàng Đoan ra đi đột ngột khiến nhiều bạn bè bất ngờ, tiếc thương.

Theo đúng lịch trình, ngày 11/1 sắp tới, ca sĩ Khánh Ly sẽ trở về TP.HCM để chuẩn bị cho đêm nhạc vào ngày 23/1 tại tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên với sự mất mát này, fan hâm mộ chưa biết kế hoạch của nữ danh ca có trở ngại hay không.

Riêng phía phòng trà mà Khánh Ly đang hợp tác kiêm đơn vị tổ chức đêm nhạc Khánh Ly tại Bình Dương cho biết, họ đang liên lạc với nữ danh ca để xác nhận lại lịch trình, chương trình biểu diễn tại Bình Dương sắp đến. 

Theo Thiên Thanh - Hà Nhuận Nam
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Khánh Ly

Video chọn lọc