Chồng Diễm Hương "bóc tội" vợ bắt con nhặt từng hạt cơm rơi

Ngày 23/05/2017 18:16 PM (GMT+7)

Quang Huy còn bộc bạch, anh cảm thấy Diễm Hương nhiều lúc như bị... "khùng" khi dạy con.

Tuần này trong show Là vợ phải thế tập 2 là những câu chuyện rất thú vị về “mẹ hổ - mẹ mèo” trong hai gia đình trẻ của Hoa hậu Diễm Hương - Quang Huy và Lê Hoàng (The Men) - Việt Huê. Không chút giấu diếm, các ông bố bà mẹ trẻ của showbiz Việt đã chia sẻ về cách dạy con của mình đến công chúng.

Bên cạnh đó, "cố vấn" Hồng Đào - Việt Hương cũng sẽ tâm sự về những yếu đuối của mình khi đối diện với con.

Chồng Diễm Hương "bóc tội" vợ bắt con nhặt từng hạt cơm rơi

Vợ chồng Hoa hậu Diễm Hương - Quang Huy sánh vai nhau tới góp mặt trong gameshow về gia đình. Sau khi đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, Diễm Hương vô tình vướng vào những ồn ào trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Trước những sóng gió đó, Hoa hậu thế giới người Việt 2010 đã quyết định ở ẩn rồi bất ngờ thông báo về hạnh phúc mới của mình. Gác lại hào nhoáng showbiz, Diễm Hương đã dành hết thời gian của mình để chăm sóc cho con trai. Sau 2 năm, cô lần đầu cùng chồng xuất hiện trên truyền hình.

chong diem huong "boc toi" vo bat con nhat tung hat com roi - 1

Diễm Hương chia sẻ về quá trình dạy dỗ mà cha mẹ dành cho mình. Hoa hậu tiết lộ ngày xưa mình từng là thủ khoa tiểu học của cả quận với Toán 10 điểm và Văn 9,5 điểm.

chong diem huong "boc toi" vo bat con nhat tung hat com roi - 2

Khi cô giáo đạp xe đến nhà để khoe, mẹ Diễm Hương không vui mà còn trách cô vì sao điểm Văn lại không được 10.

chong diem huong "boc toi" vo bat con nhat tung hat com roi - 3

Hoa hậu cảm thấy rất biết ơn cha mẹ vì đã kìm sự tự mãn, dạy mình biết thất bại là do bản thân và phải học cách đứng dậy.

chong diem huong "boc toi" vo bat con nhat tung hat com roi - 4

Nuôi con suốt 27 tháng, Hoa hậu Diễm Hương tự nhận mình không còn là hoa hậu mà là mẹ bỉm sữa chính hiệu. Người đẹp 9x khoe con trai đã thuộc hết bảng cửu chương 2 và 3.

chong diem huong "boc toi" vo bat con nhat tung hat com roi - 5

Trước sự nghi ngại của hai MC, Diễm Hương tiết lộ mình không nhồi nhét con học mà tự biến bảng cửu chương thành 1 ca khúc để con dễ thuộc.

Quang Huy cho biết cưới Diễm Hương cũng là lần đầu mình làm chồng nên không thể tránh được bất đồng. Nếu Quang Huy muốn dạy con nhanh gọn thì Diễm Hương lại dành nhiều thời gian để giảng dạy, tâm tình.

chong diem huong "boc toi" vo bat con nhat tung hat com roi - 6

Nếu con trai không chịu ăn, Diễm Hương sẵn sàng nói chuyện cùng con hơn nửa tiếng để giải thích mình đã phải vất vả thế nào để nấu cơm để con không được hất đi.

chong diem huong "boc toi" vo bat con nhat tung hat com roi - 7

Nếu con phun cơm, hoa hậu sẽ bắt con nhặt từng hạt cơm lại và chồng mình chính là người lau nhà. Trò chuyện với con như 1 người trưởng thành, Quang Huy cảm thấy vợ nhiều lúc như bị... khùng.

chong diem huong "boc toi" vo bat con nhat tung hat com roi - 8

Ông xã của hoa hậu cũng cảm thấy hơi sợ khi cô mắng con vì từ khi yêu nhau đến nay, Diễm Hương chưa bao giờ lớn tiếng.

Lê Hoàng coi bà xã Việt Huê là "mẹ hổ thứ thiệt"

Việt Huê - bà xã của Lê Hoàng (The Men) được chồng xác định là “mẹ hổ thứ thiệt”. Khác với Diễm Hương, Việt Huê lại không bị cha mẹ mắng khi còn bé nhưng vẫn muốn nghiêm khắc với con ngay từ bé. Sự “hổ báo”, quyết liệt của vợ trong lối dạy dỗ khiến Lê Hoàng phải đóng vai ông bố hiền dịu đối với con.

chong diem huong "boc toi" vo bat con nhat tung hat com roi - 9

Việt Huê khiến Việt Hương bất ngờ khi khoe dáng nuột nà dù mới sinh con thứ 2 được 3 tháng.

chong diem huong "boc toi" vo bat con nhat tung hat com roi - 10

Cặp vợ chồng vô cùng tình cảm, ngọt ngào dù đã có 2 nhóc tỳ.

chong diem huong "boc toi" vo bat con nhat tung hat com roi - 11

Trong chương trình, Lê Hoàng cho biết ngày xưa mình rất lì lợm đến nỗi ba mẹ không thể dùng đòn roi để trị.Do đó, mẹ của nam ca sĩ phải chuyển sang dỗ ngọt để con trai biết vâng lời.

chong diem huong "boc toi" vo bat con nhat tung hat com roi - 12

Chính vì thế, Lê Hoàng thường tha thứ cho con vô cùng dễ dàng. Nếu Việt Huê bắt phạt đứng khoanh tay 15 phút, Lê Hoàng sẽ bảo đến xin lỗi mẹ rồi tha ngay.

chong diem huong "boc toi" vo bat con nhat tung hat com roi - 13

Việt Huê cho biết đây là điều cô rất bực mình với chồng. Mặt khác, Việt Huê tiết lộ con mình bị “đứt dây thần kinh đau” giống cha nên không thể dùng đòn roi.

Hồng Đào tiết lộ ông xã Quang Minh đã khóc tu tu khi con gái đi xa

Không chỉ Diễm Hương - Việt Huê, Hồng Đào cũng chia sẻ về những phút yếu đuối của vợ chồng mình khi nuôi con. Nữ nghệ sĩ khẳng định: “Nuôi con là tu thân”. Cô chia sẻ dù mình đã lớn tuổi nhưng mẹ vẫn phải chăm lo, không bao giờ thôi lo lắng cho mình. Nhiều lúc lỡ mắng làm con giận, Hồng Đào phải nhờ Quang Minh vào dỗ, gom đồ đi giặt và tết tóc cho con gái để “nịnh” con.

chong diem huong "boc toi" vo bat con nhat tung hat com roi - 14

Hồng Đào chia sẻ Quang Minh là người rất yếu đuối. Nữ nghệ sĩ kể khi con mình tròn 18 tuổi và phải đi học xa, Quang Minh đã đứng khóc tu tu giữa căn phòng trống trơn của cô con gái.

chong diem huong "boc toi" vo bat con nhat tung hat com roi - 15

Hồng Đào cũng không giấu được sự đau đớn khi con dùng từ “thăm nhà” nhưng “về trường khi nhắn tin cho mình.

chong diem huong "boc toi" vo bat con nhat tung hat com roi - 16

Trước lời tâm sự ấy, Việt Hương đã trêu đàn chị quá nhạy cảm vì tuổi cao. Cả hai nữ MC cho biết mình không áp lực con phải quá tài giỏi mà chỉ cần là người tử tế.

chong diem huong "boc toi" vo bat con nhat tung hat com roi - 17

Là vợ phải thế tập 2 sẽ được phát sóng lúc 21h45, thứ Ba (23/05) trên HTV7.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Diễm Hương