Chồng Diễm Hương "học" cách tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh

Ngày 16/10/2015 14:00 PM (GMT+7)

Chồng Hoa hậu Diễm Hương gửi lời tỏ tình đầy lãng mạn đến vợ trên trang cá nhân.

Nhiều người cho rằng chồng Diễm Hương đang học cách tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh với Angelababy. Anh ngọt ngào chia sẻ: "Anh lưu tên em chỉ 1 lần từ ngày xưa là: Công chúa nhỏ của Huy! Thế nhưng, thời gian trôi qua, em đã bớt đáng yêu, dễ thương... Em khó tính và chi tiết hơn...".

Mặc dù biết, đến 80 tuổi, vợ mình không còn là công chúa nữa nhưng chồng Diễm Hương khẳng định vẫn yêu vợ: "Anh khá chắc 1 điều sau khi quan sát em ngủ mỗi buổi sáng: Em sẽ không thể nào vẫn xinh đẹp và trẻ trung như 1 cô công chúa đến khi 80 tuổi. Em sẽ là 1 bà lão da nhăn nheo, tóc bạc và ít đi, răng có thể không còn nhiều nữa (nói ra biết chắc là tối về sẽ giận). Nhưng em yên tâm nhé, anh quyết định sẽ già theo em, và nhăn nheo hơn em, tóc anh sẽ bạc trắng hơn em, răng anh sẽ ít hơn em, như vậy anh sẽ xấu hơn em, và như vậy em sẽ luôn đẹp hơn anh, anh luôn phải ngưỡng mộ bà lão của anh!"


Lời tỏ tình ngọt ngào lãng mạn của chồng Hoa hậu Diễm Hương nhận được sự chú ý


Diễm Hương đáp lại lời tỏ tình của chồng

Trải qua nhiều sóng gió, Diễm Hương đã tìm được hạnh phúc của đời mình. Những chia sẻ của vợ chồng Diễm Hương nhận được sự chú ý của dư luận.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt:


Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ giấy xác nhận tình trạng hôn nhân


Thu Phượng khoe nụ cười tươi tắn trong ngày mới    


Đan Lê: "Cô gái chăm chỉ cày bừa, quá tải và đầu óc đang bị điên. Chăm con ốm, sốt, nôn, chớ, gãi, ngứa, lục xục cả đêm. Sáng đi quay làm gẫy kính (3 ngày gẫy 2 cái kính thì đã kỉ lục chưa?), đến trường quay quên ví, về không có tiền trả taxi, đến Đài dẫn quên túi trang điểm. (Mai đi làm không biết lấy gì make up. Hic), ai tháo míc trên người lúc nào không biết, cũng chẳng nhớ là ai luôn... Quá đỉnh! Tỉnh cho tôi nhờ Lê ơi!!!"


Việt Trinh khoe vẻ đẹp trẻ trung, xinh đẹp


Con trai Khánh Thi đẹp như thiên thần


Tăng Thanh Hà cười rạng rỡ bên cạnh Thân Thúy Hà


Lê Phương bình yên bên con trai

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy