Hoa hậu Diễm Hương sẽ khoe con trai trong đám cưới

Ngày 15/10/2015 19:32 PM (GMT+7)

Hoa hậu thế giới người Việt cho biết, cô và Quang Huy chuẩn bị kết hôn.

Có với nhau 1 con trai nhỏ đã hơn 8 tháng, Hoa hậu Diễm Hương chuẩn bị kết hôn cùng người chồng Quang Huy. Cô tâm sự, hai vợ chồng đã dự định và lên kế hoạch về việc trọng đại này từ rất lâu nhưng giờ mới có cơ hội thực hiện. Được biết, đám cưới của Diễm Hương - Quang Huy sẽ diễn ra với sự có mặt của khoảng 200 khách mời, trong đó bao gồm cả gia đình, người thân. Điều mà cô trăn trở nhất hiện nay đó là việc bố mẹ cô vẫn chưa nhìn mặt cháu ngoại, tuy nhiên, người đẹp hy vọng trong đám cưới, cha mẹ cô sẽ rộng lòng và có mặt trong ngày vui của cô.

Điều đặc biệt khác, Hoa hậu thế giới người Việt cũng tiết lộ, con trai của cô sẽ xuất hiện trong đám cưới của bố mẹ để cùng chào hỏi mọi người. Sau đám cưới, cả gia đình sẽ đi châu Âu du lịch.

Hoa hậu Diễm Hương sẽ kết hôn trong thời gian tới

Diễm Hương cũng có những tâm sự khá xúc động về tình yêu dành cho Quang Huy:

"Trước kia, bắt gặp Hương rạng rỡ ở một nơi nào đó, bạn nghĩ cô ấy thật xinh đẹp, thật sung sướng, cô ấy hẳn rất hạnh phúc, nhưng liệu bạn có biết Hương đã từng trải qua những ngày cùng khó của đời người, đứng bơ vơ giữa quãng đường cuộc đời để tự quyết định mình nên sống tiếp thế nào cho ngày mai. Từ bỏ để xây dựng lại. Liệu bạn có dám thử mình sẽ quyết định như thế khi ở hoàn cảnh như Hương? Hôn nhân, tình yêu nào cũng có chu kỳ của riêng mình. Những ngọt ngào ban đầu của cuộc gặp gỡ định mệnh trôi qua, chính bạn lại là người quyết định sẽ giữ lại ai đó để gắn kết yêu thương một đời hay phải từ bỏ ra đi. Sự chia lìa đôi khi chỉ bởi thiếu một chút hiểu nhau, thiếu một chút quan tâm, thiếu một chút lắng nghe để lấp đi những rạn vỡ mơ hồ theo năm tháng. Có những khoảng trống cạnh nhau khi yêu thương chưa đủ để lấp đầy.

Sự sa cơ thất thế chỉ khiến chúng ta thêm trưởng thành. Dũng cảm là ta dám bỏ qua giả tạo trước mắt để nuôi dưỡng hạnh phúc thật sự. Nhưng hạnh phúc thật sự chỉ đến khi ta thấu hiểu nhau một cách trọn vẹn. Tình yêu không chỉ là những phút giây lãng mạn và ngọt ngào, tình yêu còn đòi hỏi sự thấu hiểu, sự yêu thương và sự quan tâm từ cả hai phía. Nhưng yêu thương bao nhiêu cho đủ? Quan tâm bao nhiêu là vừa? Liệu chúng ta có “bị lỗ” khi đã cho đi quá nhiều?''.

Đặc biệt, đám cưới Diễm Hương - Quang Huy sẽ có mặt con trai của hai người

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương