Chồng Helen Thanh Đào xót xa khi biết vợ vô tư có bồ bên ngoài

Ngày 13/01/2017 16:34 PM (GMT+7)

Helen Thanh Đào đang hẹn hò với một người đàn ông lạ, trẻ và đẹp trai hơn chồng.

Cái tên Helen Thanh Đào vẫn tiếp tục trở thành đề tài bàn tán trên mặt báo trong mấy ngày gần đây. Cuộc sống đời tư của Helen Thanh Đào và chồng Đới Phát Khuê bắt đầu được nhiều người bàn tán. Mới đây nhất, tờ Next Magazine vừa đăng tải thông tin cho biết Helen Thanh Đào lén lút hẹn hò với một người đàn ông trẻ mới 30 tuổi. Đới Phát Khuê cảm thấy rất xót xa khi Helen Thanh Đào công khai ngoại tình.

Chồng Helen Thanh Đào xót xa khi biết vợ vô tư có bồ bên ngoài - 1

Helen Thanh Đào đang cặp kè với người đàn ông 30 tuổi.

Chồng Helen Thanh Đào xót xa khi biết vợ vô tư có bồ bên ngoài - 2

Ông Đới Phát Khuê khá tức giận trước tin vợ ngoại tình công khai.

Được biết, Helen Thanh Đào và bồ mới gặp gỡ tại một câu lạc bộ đêm. Cặp đôi đã ở bên nhau được một thời gian và đang tính tới chuyện kết hôn. Có thông tin cho biết cả hai sẽ về ra mắt gia đình hai bên. Helen Thanh Đào không muốn giấu kín chuyện đời tư và quá khứ lấy ông Đới Phát Khuê. Bởi vậy, nữ diễn viên đã công khai mọi chuyện với truyền thông.

Chia sẻ với báo chí về chuyện vợ ngoại tình, Đới Phát Khuê khó chịu cho biết: "Ngày nào Helen cũng ở bên tôi, sao tôi lại không biết chuyện của cô ấy. Có thể cô ấy chỉ muốn chút tình cảm lãng mạn mà thôi. Tôi trả tiền để cưới cô ấy và đào tạo cô ấy đến ngày nay. Cô ấy sao có thể làm như vậy?".

Chồng Helen Thanh Đào xót xa khi biết vợ vô tư có bồ bên ngoài - 3

Helen Thanh Đào bên Đới Phát Khuê.

Hiện tại, Helen Thanh Đào khá kín tiếng khi nhắc tới chuyện ngoại tình với trai trẻ. Tuy nhiên, công ty quản lý của Helen Thanh Đào cho biết mọi hoạt động của nữ diễn viên đã được tạm ngừng. Cũng vì scandal đời tư, Helen Thanh Đào sẽ bị đình chỉ góp mặt tại các sự kiện. "Chúng tôi sẽ xử lý mọi chuyện thông qua luật pháp. Helen sẽ không được bố trí công việc cho tới khi mọi chuyện ổn thỏa".

Chồng Helen Thanh Đào xót xa khi biết vợ vô tư có bồ bên ngoài - 4

Hình ảnh Đới Phát Khuê lén lún tới đón vợ.

Cách đây không lâu, Apple Daily đã tung ra đoạn video cho thấy nhiều bí mật về đời tư của vợ chồng Helen Thanh Đào và Đới Phát Khuê. Trong đoạn video, Helen tận hưởng cuộc sống thoải mái với các bữa tiệc. Sau khi kết thúc sự kiện, cô thường lên xe của ông Đới ở đoạn đường vắng và về nhà. Đối với nhiều người Helen Thanh Đào và Đới Phát Khuê chỉ là mối quan hệ anh trai - em gái.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h