Chồng Kim Kardashian đuổi cổ bảo vệ vì dám tán tỉnh vợ

Ngày 06/05/2016 15:53 PM (GMT+7)

Kanye West đã sa thải bảo vệ ngay lập tức sau khi nhìn thấy anh này nói chuyện với Kim.

Một số nguồn tin cho biết, Kanye West đã bắt gặp vợ trò chuyện khá thoải mái với bảo vệ của gia đình là Steve Stanulis cách đây không lâu. Sau khi chứng kiến cảnh tượng này, chàng rapper nổi tiếng đã thẳng tay đuổi cổ tay bảo vệ có ý định ve vãn Kim Kardashian. Được biết, sự việc diễn ra trước khi cặp tình nhân nổi tiếng tham dự sự kiện của Met Gala.

chong kim kardashian duoi co bao ve vi dam tan tinh vo - 1

Kanye West đã đuổi cổ bảo vệ dám tán tỉnh vợ.

chong kim kardashian duoi co bao ve vi dam tan tinh vo - 2

Steve Stanulis - Bảo vệ của cặp đôi phủ nhận mình ve vãn Kim Kardashian.

Cách đây không lâu, Steve Stanulis đã xác nhận thông tin mình bị cho nghỉ với báo chí truyền thông. Mặc dù tước đó, đội bảo vệ của gia đình Kim Kardashian một mực phủ nhận vụ việc và cho biết không có bất kỳ sự thay đổi nào trong đội hình.

Steve Stanulis đã lên tiếng cho biết: "Kanye West là người rất ích kỷ và chỉ biết nghĩ cho mình. Anh ta chẳng mấy khi giữ được bình tĩnh".

chong kim kardashian duoi co bao ve vi dam tan tinh vo - 3

Sự việc xảy ra trước khi Kanye và Kim tới Met Gala.

Steve cũng khẳng định anh chẳng hề có tình ý gì với vợ của chàng rapper nổi tiếng. Anh này cho biết mình được yêu cầu lái xe chở vợ chồng Kim và Kanye tới sự kiện Met Gala. Steve đã gặp Kim để hỏi về sự thay đổi kế hoạch nhưng Kanye lại chẳng giữ được bình tĩnh và nổi cơn ghen. Chỉ 3 phút sau khi sự việc xảy ra, Steve đã bị Kanye đuổi thẳng cổ.

chong kim kardashian duoi co bao ve vi dam tan tinh vo - 4

Kanye luôn coi vợ như bảo bối.

Trên thực tế Kanye West đặc biệt yêu chiều và chăm sóc vợ. Mỗi khi ra ngoài, chàng rapper luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với Kim Kardashian. Bởi vậy, Kanye luôn ghen tuông với những người đàn ông ở bên cạnh vợ anh. Mặc dù biết Steve Stanulis phải nuôi 3 đứa con nhưng Kanye vẫn không muốn chứng kiến thêm cảnh tượng vợ mình nói chuyện với bất kỳ người đàn ông nào không phải anh.

Theo Sao Biển/ Mirror (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Kim Kardashian