Bỏ vợ bệnh tật, đại gia Hongkong kết hôn với sao TVB

Ngày 06/05/2016 11:00 AM (GMT+7)

Thương gia Quách Vĩnh Thuần kết hôn với người đẹp TVB bỏ mặc vợ cũ bệnh tật.

Ngày 30/4 vừa rồi, đám cưới của nữ diễn viên Dương Ái Cẩn và thương gia Quách Vĩnh Thuần đã chính thức được tổ chức rất hoàng tráng với sự có mặt của nhiều quan khách nổi tiếng. Được biết, Quách Vĩnh Thuần là thương gia giàu có, đẹp trai nhưng đã từng trải qua một đời vợ. Cặp đôi đã ở bên nhau được 9 năm trước khi chính thức dắt tay nhau vào lễ đường.

bo vo benh tat, dai gia hongkong ket hon voi sao tvb - 1

Đám cưới Dương Ái Cẩn đã chính thức được tổ chức vào ngày 30/4.

Dương Ái Cẩn và Quách Vĩnh Thuần bắt đầu hẹn hò trong khoảng thời gian vị thương gia nổi tiếng vẫn còn là chồng của Ngũ Trí Hằng. Cũng chính vì lý do này Dương Ái Cẩn bị gắn mác "hồ ly". Ngũ Trí Hằng cũng nhiều lần bày tỏ sự oán giận đối với Dương Ái Cẩn.

Dương Ái Cẩn là con cưng của đài TVB. Cô nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp và diễn xuất tốt. Tuy nhiên, vì chuyện tình với thương gia Quách Vĩnh Thuần, Dương Ái Cẩn gặp không ít những lời đàm tiếu.

bo vo benh tat, dai gia hongkong ket hon voi sao tvb - 2

Thương gia Quách Vĩnh Thuần chính thức kết hôn bất chấp vợ cũ đau ốm.

Ngay sau khi đám cưới của Dương Ái Cẩn và Quách Vĩnh Thuần được đăng tải, Ngũ Trí Hằng bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô ngày càng gầy gò vì bệnh tật. Được biết, vì đau ốm kéo dài, Ngũ Trí Hằng gần như không có đủ chi phí cho sinh hoạt hàng ngày và trả chi phí bệnh viện. Cô lên tiếng cầu xin chồng cũ giúp đỡ.

bo vo benh tat, dai gia hongkong ket hon voi sao tvb - 3

bo vo benh tat, dai gia hongkong ket hon voi sao tvb - 4

Hình ảnh gầy yếu của Ngũ Trí Hằng với cân nặng 24kg.

bo vo benh tat, dai gia hongkong ket hon voi sao tvb - 5

Quách Vĩnh Thuần và Ngũ Trí Hằng khi còn bên nhau.

Chính thức ly hôn với Ngũ Trí Hằng vào năm 2009, Quách Vĩnh Thuần vẫn thường xuyên chu cấp tiền hàng tháng cho vợ cũ với số tiền hơn 40.000 NDT. Tuy nhiên, trước đám cưới hoành tráng của chồng cũ, Ngũ Trí Hằng chia sẻ: "Tình cảm giờ đã nhạt phai, nhưng tôi chỉ mong anh ấy có thể trợ giúp cho chi phí bệnh viện. Hiện tại, số tiền vài chục nghìn NDT không đủ để chữa bệnh".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz