Chồng phản bội, đây là những lời "tận đáy lòng" của vợ tỷ phú sòng bài Hong Kong

Ngày 18/02/2019 15:30 PM (GMT+7)

Để giữ được tổ ấm hạnh phúc, Trần Tú Linh đã phải đương đầu với rất nhiều khó khăn.

Có thể nói cùng với độ tai tiếng của Alvin Chau khi là tỷ phú sòng bài lăng nhăng nhất nhì Cbiz, Trần Tú Linh - bà xã của anh cũng vì thế mà nổi tiếng không kém. Cô không chỉ được biết đến là người phụ nữ giỏi giang mà còn là người biết hi sinh cho gia đình.

chong phan boi, day la nhung loi "tan day long" cua vo ty phu song bai hong kong - 1

Trần Tú Linh vừa có chia sẻ chân thành sau thời gian đau khổ vì chồng ngoại tình.

Mới đây, Trần Tú Linh vừa chia sẻ trên mạng xã hội tâm sự tận đáy lòng mình. Cô nhắc tới khoảng thời gian khó khăn khi đối diện với thông tin chồng phản bội, có con với bồ nhí bên ngoài.

Trong chia sẻ của mình, Trần Tú Linh tâm sự: "Một khi bạn đã thích một ai đó, bạn có thể thích đến sống đi chết lại. Dường như bạn sẽ chẳng thể yêu ai được hơn thế nữa... Sao bạn không thể quên đi mà cứ chịu đựng, cố níu giữ? Bạn là chủ cuốn sách của đời mình, bạn là người viết kịch bản sao lại cho mình một câu chuyện khó khăn như vậy?

chong phan boi, day la nhung loi "tan day long" cua vo ty phu song bai hong kong - 2

Khi Alvin Chau cặp với Liêu Bích Lệ, Trần Tú Linh thực sự suy sụp.

...Có những lúc trong đời chúng ta toàn bộ đều là những điều chẳng dễ chịu, vui vẻ, nhưng chúng ta không có cách nào khác ngoại trừ lựa chọn đối mặt với chúng một cách dũng cảm nhất...

... Không có con đường tắt đến hạnh phúc, cũng chẳng bao giờ chúng ta có được sự hoàn hảo. Rốt cuộc chỉ có nỗ lực và tin tưởng bằng trái tim mình. Cảm ơn những người bạn tốt, đã đến bên tôi".

chong phan boi, day la nhung loi "tan day long" cua vo ty phu song bai hong kong - 3

Rất may gia đình và các con luôn ở bên động viên Trần Tú Linh.

Chia sẻ của Trần Tú Linh nhận được khá nhiều sự đồng cảm từ chị em phụ nữ. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông cho tâm trạng của cô khi trải qua thời kỳ khó khăn, chồng phản bội.

Thực tế, Alvin Chau ngoại tình với bồ nhí Liêu Bích Lệ từ năm 2015. Anh không những bao nuôi cô này mà cùng cô sinh 3 đứa con ngoài giá thú. Trần Tú Linh vẫn cam chịu chấp nhận sống bên Alvin Chau một thời gian cho đến khi cô quyết định dứt áo ra đi. Sau ly hôn, Trần Tú Linh chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Cô trở thành nữ doanh nhân thành đạt vừa đẹp và có quyền.

chong phan boi, day la nhung loi "tan day long" cua vo ty phu song bai hong kong - 4

Alvin Chau nỗ lực hàn gắn với vợ sau thời gian "ăn chả" bên ngoài.

Lúc này, tỷ phú sòng bài lại có ý muốn níu kéo. Vì muốn giữ tổ ấm hạnh phúc, Trần Tú Linh đã chấp nhận tha thứ và hòa hợp trở lại với chồng. Trong khi đó, Liêu Bích Lệ đã biến mất khỏi làng giải trí.

Bồ nhí không dấu tích nhưng phản ứng của tỷ phú sòng bài lại khiến khán giả ngỡ ngàng
Sự biến mất của Liêu Bích Lệ khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi.

Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ