Khẳng định mình vẫn "độc thân" dù đã lấy Kim Tae Hee, Bi Rain giải thích lý do

Ngày 17/02/2019 20:00 PM (GMT+7)

Bi Rain thực sự không muốn nhắc về vợ trên sóng truyền hình.

Mới đây, trong chương trình Ask us anything của đài JTBC, Bi Rain đã tham gia với tư cách là khách mời. Trong chương trình, nam tài tử lại một lần nữa bị các MC "ép" phải nhắc về cô vợ xinh đẹp của mình - Kim Tae Hee. Trước đó, anh chàng luôn cố tình né tránh chuyện này.

khang dinh minh van "doc than" du da lay kim tae hee, bi rain giai thich ly do - 1

Bi Rain bị "xoay như chong chóng" khi tham gia Ask us anything.

Được biết, trong Ask us anything, Bi Rain đã được hỏi về Kim Tae Hee thay vì dự án phim mới và định hướng cho phát triển sự nghiệp của anh. MC Kang Ho Dong mở đầu: "Tôi nghe đồn cậu đi khắp nơi nói mình "độc thân", cậu còn "ép" các nhân viên không được hỏi về vợ mình khi tham gia chương trình, có đúng không?

khang dinh minh van "doc than" du da lay kim tae hee, bi rain giai thich ly do - 2

Bi Rain bị "tố" nói mình "độc thân" dù đã có vợ.

Ngay cả Seo Jang Hoon và Lee Sang Min (hai người đã ly hôn) còn không giả vờ mình là người độc thân. Sao cậu lại có thể nói về vợ mình như thế?... Nếu Kim Tae Hee đột ngột xuất hiện để ủng hộ buổi chiếu đặc biệt cho phim Rain đang quay có phải tốt không?".

Không để Kang Ho Dong nói thêm, Bi Rain đã nhanh chóng biện minh cho bản thân. Anh cho biết: "Thật ra cô ấy (Kim Tae Hee) sẽ xuất hiện tại buổi công chiếu VIP phim mới sắp tới".

khang dinh minh van "doc than" du da lay kim tae hee, bi rain giai thich ly do - 3

Bi Rain nỗ lực lên tiếng giải thích cho tất cả mọi người.

khang dinh minh van "doc than" du da lay kim tae hee, bi rain giai thich ly do - 4

Anh khẳng định mình rất trân trọng bà xã.

Nam tài tử cũng tiết lộ lý do ít nhắc về bà xã trên sóng truyền hình. "Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi sẽ không nói về cô ấy. Gần đây, tôi trở nên thận trọng hơn khi nhắc về bạn đời của mình vì những chia sẻ đó có thể chống lại tôi. Tôi muốn tách biệt chuyện riêng và công việc. Tôi yêu cô ấy và trân trọng cô ấy rất nhiều".

Thực tế, năm 2017, khi tham gia chương trình Ask us anything, Bi Rain đã trình bày ca khúc The best present. Và sau đó không lâu, anh thừa nhận rằng đó là bài hát anh cầu hôn vợ. Các MC của chương trình trêu chọc rằng Bi Rain đã "lợi dụng họ" để cầu hôn Kim Tae Hee.

khang dinh minh van "doc than" du da lay kim tae hee, bi rain giai thich ly do - 5

Bi Rain từng trình diễn ca khúc The best present như cách để cầu hôn vợ trong Ask us anything năm 2017.

Câu chuyện và chia sẻ của Bi Rain khiến các fan thích thú. Nhiều người dành tình cảm cho cặp vợ chồng nổi tiếng này. Các fan cho rằng Bi Rain luôn rất biết cách nghĩ cho bà xã, giúp cô tránh thị phi.

Hiện tại, Bi Rain và Kim Tae Hee đang cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Kbiz. Cả hai có cô con gái đầu lòng đã 2 tuổi. Cặp đôi này ít khi chia sẻ về chuyện gia đình trên mặt báo. Diện mạo của cô con gái nhỏ cũng được họ giấu kín.

Bi Rain tiết lộ chiêu giữ nhà yên ấm sau khi lấy Kim Tae Hee khiến mày râu ngả mũ
Câu trả lời của Bi Rain khiến tất cả mọi người đều bật cười thú vị bởi anh cũng giống như nhiều người đàn ông khác.

Theo Gemini/ Naver (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao