Từ xã hội đen thành tỷ phú sòng bài Hong Kong, Alvin Chau "làm khổ" biết bao người phụ nữ

Ngày 27/07/2018 11:00 AM (GMT+7)

Alvin Chau từng nhiều lần được bình chọn là người đàn ông lăng nhăng nhất nhì giới tỷ phú.

Nhiều năm trở về trước nhắc đến cái tên Alvin Chau chắc hẳn người ta chỉ biết đến anh với tư cách là một doanh nhân với số gia sản khổng lồ. Nhưng những năm trở lại đây, chuyện đời tư, tình cảm cá nhân của người đàn ông này lại liên tục chình ình trên mặt báo.

Người ta chán ngán khi tối ngày phải nghe tin Alvin Chau đang ở với vợ cả nhưng đến cuối ngày lại có tin anh vừa sang London thăm bồ nhí. Thậm chí cách đây không lâu, có tin đồn Alvin Chau bỏ mặc cả vợ cả và bồ nhí để tìm đến một bóng hồng nóng bỏng người Nhật khác.

Từ xã hội đen thành tỷ phú sòng bài Hong Kong, Alvin Chau amp;#34;làm khổamp;#34; biết bao người phụ nữ - 1

Alvin Chau (Châu Trác Hoa) sinh ngày 30/5/1974 tại Macau, Trung Quốc. Dù hiện tại là tỷ phú sòng bài nổi tiếng nhưng ít ai biết Alvin Chau lại từng trải qua giai đoạn rất khó khăn và vất vả. Ít người biết mẹ của Alvin Chau là ai nhưng bố của anh tên là Châu Đình Bát.

Từ xã hội đen thành tỷ phú sòng bài Hong Kong, Alvin Chau amp;#34;làm khổamp;#34; biết bao người phụ nữ - 2

Alvin Chau có xuất thân bí ẩn.

Những năm 99 - 2000 , nhờ sự thông minh nhanh nhẹn, Alvin Chau được ông trùm xã hội đen khét tiếng Doãn Quốc Câu thuộc băng đảng 14K tại Macau để mắt tới. Sau này, anh trở thành đệ tự thân tín của ông trùm Doãn và được ông giao cho nhiều vị trí quan trọng.

Thời gian làm trong sòng bài, Alvin Chau đã đưa ra một cách thức cho vay được gọi là só nổ. Chủ nợ sẽ cắt lại luôn 20% tiền lãi trên tổng số tiền cho vay (Ví dụ: người chơi vay 10.000 NDT thì thực nhận chỉ là 8.000 NDT, còn 2.000 NDT tiền lãi sẽ bị chủ nợ giữ lại. Khi thanh toán, người chơi sẽ chỉ phải trả lại 10.000 NDT mà không phải thêm bất cứ đồng lãi nào). Vì đây là cách làm khá hấp dẫn nên nhiều người đến sòng bài để tiêu tiền hơn trước bởi vì họ không có cảm giác bị nợ nần quá nhiều. Cũng nhờ đó mà ông trùm Doãn ngày càng nể trọng Alvin Chau.

Từ xã hội đen thành tỷ phú sòng bài Hong Kong, Alvin Chau amp;#34;làm khổamp;#34; biết bao người phụ nữ - 3

Alvin Chau đi lên từ nhân viên sòng bài.

Năm 1999, khi Doãn Quốc Câu bị bắt vào tù, vì thông minh, Alvin Chau được thoát án và nhanh chóng trở thành tỷ phú sòng bài nổi đình nổi đám Hong Kong. Kể từ sau đó, Alvin Chau bắt đầu thực hiện phương thức kinh doanh mới. Anh bắt đầu chú trọng vào bất động sản, du lịch, ẩm thực. Sau này, Alvin Chau còn đầu tư thêm sản xuất phim ảnh. Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, nhờ bộ óc thông minh, Alvin Chau đều rất thành công.

Từ xã hội đen thành tỷ phú sòng bài Hong Kong, Alvin Chau amp;#34;làm khổamp;#34; biết bao người phụ nữ - 4

Từng có thông tin Alvin Chau đang sở hữu 14 casino tại Macau và Hong Kong. Tuy nhiên, số tiền khổng lồ từ các sòng bài mà vị tỷ phú này nắm giữ lại là ẩn số với tất cả mọi người, chỉ biết rằng con số đó không hề nhỏ.

Từ xã hội đen thành tỷ phú sòng bài Hong Kong, Alvin Chau amp;#34;làm khổamp;#34; biết bao người phụ nữ - 5

Nhờ trí thông minh, Alvin Chau nhanh chóng nổi như cồn trong giới kinh doanh.

Năm 2007, Alvin Chau thành lập tập đoàn Suncity có trụ sở chính tại Quảng Châu, Trung Quốc. Hiện tại, tập đoàn Suncity của tỷ phú có tổng giá trị trên thị trường chứng khoán tại Hong Kong vào khoảng 2,7 tỷ HKD. Năm 2017, tập đoàn Suncity có doanh thu hơn 333 triệu NDT (tương đương 52 triệu USD).

Từ xã hội đen thành tỷ phú sòng bài Hong Kong, Alvin Chau amp;#34;làm khổamp;#34; biết bao người phụ nữ - 6

Anh không chỉ kinh doanh sòng bài mà còn làm cả bất động sản, sản xuất phim...

Ngoài ra, Alvin Chau còn mở rộng quy mô nhà đất tại Hong Kong với khu công nghiệp Hồng Nhuận và các dự án khu dân cư và khu mua sắm khác. Hơn thế, vận dụng óc kinh doanh, Alvin Chau phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Đại lục, Hong Kong, Nhật Bản và Việt Nam. Những đầu tư này giúp anh mang về lợi nhuận khá lớn.

Từ xã hội đen thành tỷ phú sòng bài Hong Kong, Alvin Chau amp;#34;làm khổamp;#34; biết bao người phụ nữ - 7

Phong độ, giàu có, không khó hiểu khi Alvin Chau có rất nhiều bóng hồng vây quanh. Cũng vì thế mà anh mang tiếng là "tỷ phú sát gái" nhất Hong Kong. Trước khi đến với người vợ chính thức Trần Tú Linh, Alvin Chau từng trải qua một đời vợ mà ít người biết đến và có một cậu con trai riêng. Có thông tin từng tiết lộ vị tỷ phú nổi tiếng này cũng vì Trần Tú Linh mà quyết định bỏ vợ đến với cô.

Từ xã hội đen thành tỷ phú sòng bài Hong Kong, Alvin Chau amp;#34;làm khổamp;#34; biết bao người phụ nữ - 8

Alvin Chau bên vợ Trần Tú Linh.

Thực tế, Trần Tú Linh không phải hàng quốc sắc thiên hương nhưng là người có tài kinh doanh và cũng rất chu đáo với gia đình. Sau khi Trần Tú Linh và Alvin Chau làm đám cưới, vị nữ doanh nhân này từng giúp đỡ khá nhiều cho gia đình nhà chồng. Cũng nhờ đó mà tài sản của tỷ phú sòng bài ngày một tăng lên nhanh chóng mặt. Sự giỏi giang của Trần Tú Linh được gia đình nhà chồng ghi nhận. Chính vì thế mà sau khi vị tỷ phú sòng bài quyết bỏ cô để đến với bồ nhí, gia đình đã kịch liệt phản đối chuyện này.

Từ xã hội đen thành tỷ phú sòng bài Hong Kong, Alvin Chau amp;#34;làm khổamp;#34; biết bao người phụ nữ - 9

Có vợ giỏi giang, Alvin Chau vẫn cặp bồ bên ngoài.

Khi phát hiện ra chồng có bồ, Trần Tú Linh từng nói: "Chồng tôi vừa đẹp trai, lại có tiền, hơn nữa còn có học thức. Thiếu gì phụ nữ trẻ đẹp mong muốn quấn lấy chồng tôi. Đàn ông lăng nhăng, nay đây mai đó thì chẳng có gì là lạ. Tuy nhiên, dù bất cứ điều gì xảy ra, nên nhớ chỉ có một bà Châu mà thôi. Đây là vấn đề mà mọi gia đình thường gặp".

Từ xã hội đen thành tỷ phú sòng bài Hong Kong, Alvin Chau amp;#34;làm khổamp;#34; biết bao người phụ nữ - 10

Trần Tú Linh rất được lòng con riêng của chồng và gia đình nhà chồng.

Nhưng, đến tháng 12/2015, Trần Tú Linh đệ đơn ly hôn vì không chịu nổi thói trăng hoa của chồng. Trong suốt 3 năm qua, cả hai từng có ý định hàn gắn tính cảm sau nhiều lần hội ngộ nhưng dường như mọi chuyện chẳng thể cứu vãn nổi. Điều đáng chú ý hơn là Alvin Chau dù vẫn muốn có bồ nhí bên ngoài nhưng lại không muốn bỏ vợ.

Từ xã hội đen thành tỷ phú sòng bài Hong Kong, Alvin Chau amp;#34;làm khổamp;#34; biết bao người phụ nữ - 11

Alvin Chau cặp bồ với kiều nữ TVB Liêu Bích Lệ.

Trong suốt thời gian bên tình trẻ Liêu Bích Lê, Alvin Chau đã kịp có với cô 2 đứa con. Không được phép sống tại Hong Kong, Liêu Bích Lê bị ép phải sang Anh, tránh mặt bà vợ chính thức là Trần Tú Linh. Phóng viên không ít lần chụp được cảnh Liêu Bích Lệ cặp kè với Alvin, ngay cả khi vị này ra nước ngoài công tác. Cặp đôi thường kết hợp các chuyến đi công việc để nghỉ cùng nhau.

Cuộc tình tay ba giữa Alvin Chau và hai người đàn bà từng trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo, kéo dài nhiều năm liền. Hiện tại, sau nhiều lần đôi co cuối cùng Trần Tú Linh cũng thực sự dứt tình với Alvin Chau. Những tưởng vị tỷ phú sẽ quay về với Liêu Bích Lệ, ai ngờ người ta lại bắt gặp người đàn ông đào hoa này bên cô người mẫu nóng bỏng đến từ Nhật Bản.

Từ xã hội đen thành tỷ phú sòng bài Hong Kong, Alvin Chau amp;#34;làm khổamp;#34; biết bao người phụ nữ - 12

Tỷ phú sòng bài bên chân dài nóng bỏng Nhật Bản.

Lúc này, báo chí cảm thấy chán ngán chuyện cặp bồ của tỷ phú sòng bài. Trong khi Trần Tú Linh đã tìm được tự do sau nhiều năm sống chung với người chồng lăng nhăng thì Liêu Bích Lệ lại chính là người gặp rắc rối khi đang cố gắng tìm cách giữ chân Alvin Chau khỏi bóng hồng khác.

Bỏ vợ cả già đến với vợ bé, tỷ phú sòng bài nuôi thêm cô bồ Nhật Bản nóng bỏng
Sự lăng nhăng của Alvin Châu dường như chưa có điểm dừng ở bất kỳ một ai.
Theo Kara (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ