Chồng Triệu Vy bất ngờ bị đâm đơn kiện

Ngày 21/10/2015 08:00 AM (GMT+7)

Bị giả mạo bán nhà, Huỳnh Hữu Long phải ra tòa vì người mua đâm đơn kiện.

Chồng Triệu Vy bất ngờ bị đâm đơn kiện

Mới đây, trên mặt báo xuất hiện thông tin Huỳnh Hữu Long, chồng của Triệu Vy bị kiện ra tòa vì có người cáo buộc đã mua nhà của doanh nhân này nhưng giờ lại không có nhà để ở. Người này yêu cầu tòa án xử lý vụ việc để mình có thể nhận lại được số tiền đã mua nhà. 

Chồng Triệu Vy bất ngờ bị đâm đơn kiện - 1

Vợ chồng Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long lại gặp tai bay vạ gió.

Thực chất, căn hộ được rao bán không phải do Huỳnh Hữu Long đích thân bán mà là tài xế của anh thực hiện. Được biết, người tài xế này đã giả mạo Huỳnh Hữu Long đến phòng công chứng hoàn thành khâu nhận diện khuôn mặt và ủy quyền cho một người khác bán căn hộ cho người đâm đơn kiện.

Chồng Triệu Vy bất ngờ bị đâm đơn kiện - 2

Đây không phải lần đầu tiên cặp vợ chồng nổi tiếng dính phải chuyện "từ trên trời rơi xuống".

Đây không phải là lần đầu tiên vợ chồng Én nhỏ gặp phải rắc rối không đâu. Để xử lý tình huống này, Huỳnh Hữu Long đã ủy quyền cho luật sư. Phiên tòa liên quan sẽ được tổ chức vào ngày 22/10 tới tại tòa án nhân dân quận Triều Dương - Bắc Kinh.

Chồng Triệu Vy bất ngờ bị đâm đơn kiện - 3

Gia đình hạnh phúc của Én nhỏ.

Giả Tịnh Văn lần đầu khoe con gái

Mới đây, trên trang cá nhân, Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải đã chính thức khoe hình ảnh con gái mới 2 tháng tuổi. Con gái của cặp đôi nổi tiếng sở hữu đôi mắt to tròn đáng yêu và gương mặt bầu bĩnh. Nhiều người cho rằng cô bé có nhiều nét đẹp giống mẹ.

Cùng với bức ảnh, Giả Tịnh Văn chia sẻ: "Con gái đã tròn 2 tháng tuổi, hy vọng mọi người chúc phúc cho cháu". Nam diễn viên Tu Kiệt Khải cũng nói: "Cảm ơn tất cả những lời chúc mừng của mọi người".

Chồng Triệu Vy bất ngờ bị đâm đơn kiện - 4

Giả Tịnh Văn khoe con gái đáng yêu.

Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải chính thức sống chung từ cuối năm 2014. Dù trẻ hơn bạn gái 9 tuổi nhưng Tu Kiệt Khải rất chín chắn và tình nguyện chăm sóc hai mẹ con. Con gái mới chào đời là kết quả tình yêu của cặp đôi.

Được biết, Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải chính thức đăng ký kết hôn hồi tháng 8 vừa rồi. Cặp đôi đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm nay. Hiện tại, các fan đang háo hức chờ đợi đám cưới của cả hai.

Chồng Triệu Vy bất ngờ bị đâm đơn kiện - 5

Tu Khải Kiệt tình nguyện chăm sóc hai mẹ con bạn gái.

Chồng Triệu Vy bất ngờ bị đâm đơn kiện - 6

Cặp tình nhân hạnh phúc của làng giải trí.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Vy