Vợ "Đường Tăng" Trì Trọng Thụy giàu thứ 2 Trung Quốc

Ngày 20/10/2015 20:00 PM (GMT+7)

Nữ doanh nhân sở hữu tài sản 7,8 tỷ USD chính là bà Trần Lệ Hoa, vợ của Trì Trọng Thụy.

Vợ "Đường Tăng" Trì Trọng Thụy giàu thứ 2 Trung Quốc

Mới đây, Viện nghiên cứu Hồ Nhuận, Trung Quốc vừa công bố danh sách những Nữ doanh nhân giàu nhất năm 2015. Người giữ vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng lần này là bà Trần Lệ Hoa, vợ "Đường Tăng" Trì Trọng Thụy. Được biết, bà Trần Lệ Hoa là nữ doanh nhân sở hữu khối tài sản trị giá 49,5 tỷ NDT (tương đương với 7,8 tỷ USD).

Vợ quot;Đường Tăngquot; Trì Trọng Thụy giàu thứ 2 Trung Quốc - 1

Bà Trần Lệ Hoa là doanh nhân giàu thứ 2 Trung Quốc.

Xem lại bài hát Xin hỏi đường ở phương nào trong phim Tây du ký 1986:

Trên thực tế, từ nhiều năm nay, bà Trần Lệ Hoa luôn nằm trong Top đầu của bảng xếp hạng các doanh nhân nổi tiếng Trung Quốc. Bà được mệnh danh là "Nữ hoàng bất động sản" bởi tài năng kinh doanh nhà đất tuyệt vời. 

Hiện tại, bà xã của "Đường Tăng" Trì Trọng Thụy đang là Chủ tịch tập đoàn quốc tế Phúc Hoa. Bà cũng nổi tiếng kinh doanh cổ vật. Tờ Time còn xếp Trần Lệ Hoa vào danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới về lòng từ thiện và bảo vệ di sản.

Vợ quot;Đường Tăngquot; Trì Trọng Thụy giàu thứ 2 Trung Quốc - 2

"Đường Tăng" Trì Trọng Thụy kết hôn với bà Trần Lệ Hoa khi cả hai tuổi không còn trẻ.

"Đường Tăng" Trì Trọng Thụy và Trần Lệ Hoa kết hôn năm 1990 thời điểm đó nữ doanh nhân nổi tiếng đã ly thân và có ba con. Mặc dù bà hơn ông 11 tuổi nhưng mối quan hệ của hai người vẫn rất gắn bó suốt nhiều năm nay. Thời gian gần đây, Trì Trọng Thụy thường xuyên tháp tùng bà xã đi tới các sự kiện. Sự có mặt của đôi vợ chồng nổi tiếng này thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông.

Kiều nữ TVB hạnh phúc đi du lịch cùng bồ tỷ phú

Mới đây, trên mặt báo Hongkong vừa đăng tải hình ảnh mới của Liêu Bích Lệ và tỷ phú Alvin Chau khi cả hai đi du lịch tại London. Dễ dàng có thể nhận ra cặp nhân tình nổi tiếng khá thân mật và thoải mái khi ở bên nhau.

Theo tin tức từ trang Apple, cánh phóng viên đã bắt gặp hình ảnh Alvin CHau và Liêu Bích Lệ đi dạo tại khu vực rạp xiếc Piccadilly, London. Cả hai khá thoải mái bên nhau mà không hề bận tâm tới sự chú ý của mọi người xung quanh.

Vợ quot;Đường Tăngquot; Trì Trọng Thụy giàu thứ 2 Trung Quốc - 7

Alvin Chau luôn quấn quýt bên bồ trẻ.

Vợ quot;Đường Tăngquot; Trì Trọng Thụy giàu thứ 2 Trung Quốc - 8

Cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Vợ quot;Đường Tăngquot; Trì Trọng Thụy giàu thứ 2 Trung Quốc - 9

Cả hai tình tứ như giữa chốn không người.

Vợ quot;Đường Tăngquot; Trì Trọng Thụy giàu thứ 2 Trung Quốc - 10

Vợ quot;Đường Tăngquot; Trì Trọng Thụy giàu thứ 2 Trung Quốc - 11

Vợ quot;Đường Tăngquot; Trì Trọng Thụy giàu thứ 2 Trung Quốc - 12

Liêu Bích Lệ và Alvin Chau đi du lịch London.

Tháng 5 vừa rồi, khi cả vợ cả và bồ sinh con gái, Alvin Chau đã phải rất khó khăn để chăm sóc cho cả hai người phụ nữ. Đặc biệt, vị tỷ phú nổi tiếng còn phải giải quyết sự ghen tị của Trần Huệ Linh, vợ cả anh với bồ nhí Liêu Bích Lệ. Có thông tin tiết lộ chính Trần Huệ Linh đã dằn mặt ông xã cấm Liêu Bích Lệ xuất hiện tại Hongkong và Macau.

Vợ quot;Đường Tăngquot; Trì Trọng Thụy giàu thứ 2 Trung Quốc - 13

Trần Huệ Linh ở nhà chăm các con trong khi chồng đi chơi cùng bồ.

Được biết, đầu tháng 10 vừa rồi, Alvin Chau đã phải đưa vợ cả sang Úc nghỉ ngơi và học đua xe. Một tuần sau đó, anh lại cùng bồ nhí Liêu Bích Lệ sang Malaysia tận hưởng khoảnh khắc của hai người. Trong khoảng thời gian này, Trần Huệ Linh đang đi chơi cùng bạn bè. Cô thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh con gái trên trang cá nhân.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Apple (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz