"Chúc Anh Đài" Lương Tiểu Băng gọi đàn chị là "Từ Hy Thái Hậu"

Ngày 28/11/2016 15:36 PM (GMT+7)

Lương Tiểu Băng khiến nhiều người bất ngờ khi có thái độ khó chịu với đàn chị.

Tin tức mới nhất từ Ifeng cho biết Lương Tiểu Băng hiện đang là nhân vật được nhiều người đem ra bàn tán. Được biết, ngày 25/11 vừa rồi, Lương Tiểu Băng và đàn chị Trần Pháp Dung đã cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện quyên tiền từ thiện.

Khi chương trình đang diễn ra, Trần Pháp Dung bất ngờ tỏ thái độ khó chịu và lớn tiếng chê trách Lương Tiểu Băng khi cô không mặc áo khoác đồng phục như những người khác. Thậm chí, cặp đôi này còn nặng lời với nhau cả trên mặt báo.

quot;Chúc Anh Đàiquot; Lương Tiểu Băng gọi đàn chị là quot;Từ Hy Thái Hậuquot; - 1

Trần Pháp Dung chỉ trích Lương Tiểu Băng không mặc áo đồng phục.

Cảm thấy khó chịu khi bị mắng trước mặt nhiều người, Lương Tiểu Băng chia sẻ rằng cô thực sự có mang áo khoác nhưng để ngoài xe. Cô cũng cho biết khi nhận được lời mời từ đơn vị tổ chức, gia đình Lương Tiểu Băng rất thích thú và hào hứng tới sự kiện nhưng vì bị đàn chị lớn tiếng khiến cô cảm thấy bị tổn thương.

Lương Tiểu Băng chia sẻ: "Tôi thực sự để áo ngoài xe vì trời quá nóng. Nếu cần thiết phải mặc để thể hiện tinh thần tập thể, tôi chắc chắn chẳng ngại lấy nó vào. Hơn nữa, tôi cũng không nhận được thông báo về việc mặc đồng phục có áo khoác. Cách nói của cô ta không thể nào chấp nhạn được. Cô ấy nói rằng tôi không mặc áo vì muốn nổi bật với báo chí. Tinh thần tập thể ư, hoàn toàn không phải. Pháp Dung hành xử cứ như Từ Hy Thái Hậu, không thể chấp nhận nổi. Tôi đang mong chờ lời xin lỗi".

quot;Chúc Anh Đàiquot; Lương Tiểu Băng gọi đàn chị là quot;Từ Hy Thái Hậuquot; - 2

Lương Tiểu Băng tức giận ra xe trở về nhà.

Được biết, trong sự kiện, Lương Tiểu Băng đã giân tới mức không nhận lời chụp ảnh với Hoa hậu Hongkong 1989 Trần Pháp Dung. Cô và chồng con quyết định ra về khá sớm.

Theo thông tin từ một số người tham gia sự kiện, Lương Tiểu Băng thực ra quá nhạy cảm khi bị Trần Pháp Dung nhắc nhở. Đặc biệt, Hoa hậu Hongkong cũng khá thẳng thắn càng khiến cho sự việc có chiều hướng xấu đi. Chia sẻ với phóng viên, Trần Pháp Dung cho biết cô sẽ rút kinh nghiệm sau vụ việc lần này.

Lương Tiểu Băng là một trong những đệ nhất mỹ nhân nổi tiếng thập niên 80, 90. Cô được biết đến nhiều nhất qua vai diễn trong phim Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài. Trong khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Lương Tiểu Băng kết hôn với Trần Gia Huy (nam diễn viên đóng Mã Văn Tài trong phim). Hiện tại, cặp đôi đã có chung một cậu con trai kháu khỉnh.

quot;Chúc Anh Đàiquot; Lương Tiểu Băng gọi đàn chị là quot;Từ Hy Thái Hậuquot; - 3

Gia đình Lương Tiểu Băng.

quot;Chúc Anh Đàiquot; Lương Tiểu Băng gọi đàn chị là quot;Từ Hy Thái Hậuquot; - 4

quot;Chúc Anh Đàiquot; Lương Tiểu Băng gọi đàn chị là quot;Từ Hy Thái Hậuquot; - 5

Lương Tiểu Băng xinh đẹp thời trẻ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h