Chương trình Lục Lạc Vàng gấp rút tìm MC thay thế Minh Béo

Ngày 31/03/2016 10:08 AM (GMT+7)

Đại diện đơn vị sản xuất chương trình đã khẳng định như vậy khi được hỏi về scandal của Minh Béo ảnh hưởng thế nào đến chương trình.

Trong những ngày vừa qua, thông tin về diễn viên hài Minh Béo bị bắt ở Mỹ được dư luận hết sức quan tâm. Đặc biệt, việc anh đang dẫn chương trình từ thiện Lục Lạc Vàng khiến không ít người đặt ra câu hỏi: Chương trình sẽ ra sao khi Minh Béo bị truy tố ở Mỹ?

Trước sự quan tâm của báo giới và khán giả, mới đây, đại diện của đơn vị sản chương trình truyền hình “Lục Lạc Vàng” đã chính thức lên tiếng. Theo đó, phía Công ty đã liên hệ với đại diện của Minh Béo tại Việt Nam để nắm tình hình. Phía Ban biên tập Đài Truyền Hình Việt Nam đã trao đổi cùng phía Công ty về việc này và thống nhất: Chương trình ngày 3/4/2016 vẫn phát sóng nhưng phần lễ trao tặng, không còn hình ảnh MC Minh Béo. Ngày 10/4/2016 kênh VTV1 dừng phát sóng chương trình Lục Lạc Vàng, để phát sóng chương trình “Khai mạc năm du lịch Quốc gia Phú Quốc – Đồng bằng Sông Cửu Long”. Ngày 17/4/2016 tiếp tục lên sóng chuơng trình Lục Lạc Vàng.

Minh Béo dẫn Lục Lạc Vàng

Đại diện công ty sản xuất chương trình Lục Lạc Vàng cũng cho biết thêm, phía Công ty ghi nhận những đóng góp của Minh Béo trong thời gian qua, tuy nhiên, vì hình ảnh của anh giờ đây đã không còn phù hợp với chương trình, nên phía Công ty và Đài truyền hình VN quyết định sẽ tìm một MC mới để thay thế:

"Chúng tôi ghi nhận những đóng góp của MC Minh Béo trong vai trò người dẫn chương trình “Lục Lạc Vàng” thành công trong những năm qua. Đặc biệt, đối với một chương trình luôn hướng tới những miền quê trên cả nước luôn đối mặt với điều kiện khó khăn trên hành trình trải dài trên khắp mọi miền.

Qua sự cố trên, trước mắt “Lục Lạc Vàng” sẽ casting một MC khác để dẫn chương trình. Những chương trình đã thực hiện xong, cũng sẽ được ghi hình lại, biên tập lại để đảm bảo hình ảnh khi lên sóng truyền hình.

Chương trình Lục Lạc Vàng là chương trình truyền hình thực tế gây dựng phong trào trao tặng bò cho các hộ dân còn gặp khó khăn, biến cố trong cuộc sống nhưng vẫn chí thú làm ăn và nuôi con ăn học. Mỗi chương trình, Lục Lạc Vàng trao tặng cho 6 hộ dân /12 con bò cái. Đến nay, chương trình đã trao tặng cho 1.248 hộ dân 2.496 con bò. Ngoài ra, các nhà hảo tâm tham gia tặng 770 con bò đến 770 hộ dân. Chương trình sẽ vẫn tiếp tục hành trình đến với các miền quê để trao tặng bò cho các hộ dân trên khắp cả nước.

Chương trình chân thành cám ơn những chia sẻ của Báo chí, các phương tiện truyền thông khác và khán giả truyền hình trong sự cố không mong muốn này. Chúng tôi sẽ cố gắng để chương trình có nội dung ngày càng tốt hơn đến khán giả và đồng  thời kêu gọi sự chung tay của cộng đồng để giúp đỡ nhiều hộ dân còn gặp khó khăn trên cả nước".

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Minh Béo