Thái độ của Minh Béo giữa lùm xùm bị nam diễn viên trẻ khẳng định sàm sỡ

Kỳ Dương Ngày 06/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Thái độ bình thản của Minh Béo giữa "bão scandal" khiến nhiều người cảm thấy bất bình.

Sau khi hầu tòa rồi bị trục xuất khỏi Mỹ vì hành vi dâm ô với trẻ em vào năm 2016, Minh Béo trở về Việt Nam và "lặn mất tăm" khi bị khán giả, đồng nghiệp và cư dân mạng đồng loạt quay lưng. Thỉnh thoảng, anh đăng tuyển tìm diễn viên để đào tạo nhưng đều bị dân mạng chỉ trích. Mới đây, cái tên Minh Béo tiếp tục làm "dậy sóng" mạng xã hội khi bị 1 diễn viên trẻ tố có hành vi mời gọi người khác đến tuyển sinh nhưng sau đó lại đụng chạm, gạ tình.

Nam diễn viên trẻ chia sẻ một vài tin nhắn với các đồng nghiệp, cho thấy Minh Béo cũng có động thái "mời gọi" với những người này. Ngoài ra, khi cả hai đối chất bằng tin nhắn, Minh Béo đã dùng lời lẽ thô tục, thậm chí có thái độ thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Ngay sau đó, làn sóng phẫn nộ đã bùng lên trên mạng xã hội. Nhiều người chỉ trích Minh Béo, cho rằng nam diễn viên hài "chứng nào tật nấy" dù từng rơi vào vòng lao lý và vô số lần bị "tố" tương tự. 

Thái độ của Minh Béo giữa lùm xùm bị nam diễn viên trẻ khẳng định sàm sỡ - 1

Nam diễn viên Tuấn Nguyễn tố Minh Béo có hành vi lạm dụng tình dục.

Thái độ của Minh Béo giữa lùm xùm bị nam diễn viên trẻ khẳng định sàm sỡ - 3

Dòng trạng thái tố cáo đầy bức xúc của Tuấn Nguyễn đang khiến mạng xã hội "dậy sóng".

Giữa lùm xùm bị tố có hành động gạ tình, lạm dụng tình dục, Minh Béo càng gây bức xúc khi tỏ ra bình thản, không chia sẻ gì về ồn ào và tiếp tục đăng tìm diễn viên trẻ. Đáng chú ý hơn, Minh Béo còn nhấn mạnh: "Cảm ơn mọi người đã truyền thông giúp công ty PR, lại nổi nữa rồi". Thái độ này càng khiến nhiều người phẫn nộ, để lại biểu tượng "tức giận" dưới bài viết vì cho rằng Minh Béo đang thách thức dư luận. 

Trước đó, khi nhắn tin đối chất với Tuấn Nguyễn, Minh Béo cũng nhiều lần công kích "đàn em": "Càng đăng càng nổi em ơi", "Cứ nhắn qua lại rồi đăng tiếp xem coi đứa nào nổi hơn", "Em có đăng cả đời cũng không nổi đâu em"… Hiện tại, Minh Béo vẫn trả lời bình luận của cư dân mạng nhưng không đề cập đến ồn ào mới diễn ra. 

Thái độ của Minh Béo giữa lùm xùm bị nam diễn viên trẻ khẳng định sàm sỡ - 4

Minh Béo thản nhiên tiếp tục đăng tuyển diễn viên, đồng thời gửi "lời cảm ơn" gây chú ý.

Thái độ của Minh Béo giữa lùm xùm bị nam diễn viên trẻ khẳng định sàm sỡ - 5

Hàng loạt tin nhắn Tuấn Nguyễn đưa ra trước đó cũng khiến cư dân mạng bức xúc.

Về phía nam diễn viên Tuấn Nguyễn, anh cho biết sau khi đăng bài viết tố cáo Minh Béo, phía "đàn anh" vẫn chưa có động thái gì. "Tôi tin Minh Béo sẽ phải chịu hậu quả vì những việc làm sai trái của mình", anh khẳng định. 

Theo Tuấn Nguyễn, anh thẳng thừng từ chối khi bị gạ tình và sau đó không ngại đối chất thông qua tin nhắn với Minh Béo. Anh mỉa mai thói "ngựa quen đường cũ" của nam diễn viên sau ồn ào ấu dâm tại Mỹ. "Anh nghỉ nghề đi đừng làm xấu mặt anh em nghệ sĩ nữa. Em đăng lên đây để anh biết không ai dám nói gì anh thì em nói, anh đừng tưởng già rồi có tiền, có tiếng là anh lộng hành ở showbiz này", Tuấn Nguyễn nhấn mạnh.

Tuy nhiên, bài "bóc phốt" Minh Béo của Tuấn Nguyễn cũng gây ra nhiều tranh cãi. Một số bình luận cho rằng anh dùng nhiều từ ngữ thô tục, có thái độ cợt nhả…, thậm chí có ý kiến cho rằng nam diễn viên trẻ đang muốn gây chú ý. Trước những quan điểm trái chiều, Tuấn Nguyễn khẳng định các chia sẻ của mình về Minh Béo là sự thật, không xuất phát từ suy nghĩ muốn nổi tiếng. Anh cho biết hầu hết diễn viên nam đến thử vai tại sân khấu của Minh Béo đều gặp trường hợp tương tự, bị đụng chạm phần kín, mời gọi… Tuy nhiên, anh không muốn im lặng mà đứng ra thay nhiều người "vạch mặt" Minh Béo. 

Thái độ của Minh Béo giữa lùm xùm bị nam diễn viên trẻ khẳng định sàm sỡ - 6

Hiện tại, Minh Béo đang là cái tên bị chỉ trích rất nhiều trên các diễn đàn.

Hiện tại, câu chuyện của Minh Béo vẫn đang gây bức xúc trong dư luận. Làn sóng công kích anh trên nhiều diễn đàn ngày càng nhiều. "Cũng không bất ngờ lắm", "Chứng nào tật nấy, hồi mấy năm trước mình cũng từng bị Minh Béo nhắn tin hỏi y chang, giờ xoá tin nhắn rồi không làm bằng chứng được", "Bạn làm hay lắm, như vậy cho Minh Béo thức tỉnh", "Mong không ai gặp trường hợp tương tự như vậy nữa", "Minh Béo làm cho người ta nghĩ xấu về làng giải trí nhiều hơn"… là một số chia sẻ trên mạng xã hội.

Năm 2016, Minh Béo từng bị cảnh sát ở Quận Cam, Nam California bắt giữ, truy tố với 3 tội danh: quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên, có hành động khiêu dâm với 1 trẻ dưới 14 tuổi và gạ gẫm trẻ nhỏ để thực hiện hành vi dâm ô. Sau 9 tháng giam giữ, Minh Béo bị ghi danh vào danh sách tội phạm tình dục suốt đời nếu sinh sống, đi học, đi làm tại California. Đồng thời, anh bị trục xuất khỏi Mỹ và trở về Việt Nam vào cuối năm 2016.

Trước vụ việc bị bắt giữ, Minh Béo cũng từng bị nhiều diễn viên nam tố có hành vi đụng chạm thân thể, gạ tình bằng lời nói… Tuy nhiên, nam diễn viên đều phủ nhận những cáo buộc này. 

Thái độ của Minh Béo giữa lùm xùm bị nam diễn viên trẻ khẳng định sàm sỡ - 7

Scandal Minh Béo bị bắt ở Mỹ vào năm 2016 gây chấn động làng giải trí Việt Nam. Khi bị trục xuất về nước, nhiều người khuyên anh không nên tiếp tục theo con đường nghệ thuật vì sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh nghệ sĩ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thaido-gay-phan-no-cua-minh-beo-giua-lum-xum-bi-dien-vien-tre-t...

Minh Béo mãn hạn tù, bị trục xuất về Việt Nam
13g30 ngày 16-12 (giờ Mỹ), tại quận Cam, bang Califonia Mỹ đã diễn ra phiên tòa tuyên án tội danh của Minh Béo trong vụ án anh này bị bắt tại Mỹ gây...
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt