Chuyện kỳ quặc trong đám hỏi của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân

Ngày 18/06/2016 08:53 AM (GMT+7)

Đám hỏi của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đã diễn ra vào ngày 15/6 và gây ồn ào suốt mấy ngày qua. Xoay quanh chuyện vui của cặp đôi này vẫn xảy ra một vài chuyện kỳ quặc.

Sau những úp mở "cưới hay không cưới" của Mạc Hồng Quân, cuối cùng một đám hỏi giản dị và ấm cùng đã diễn ra tại quê nhà của chân dài Kỳ Hân. Sự kiện này đã trở thành một dấu chấm hết cho hy vọng hàn gắn của Mạc Hồng Quân và "người cũ" Khánh Ly. Và ngay trong đám hỏi này đã xảy ra những chuyện hy hữu và kỳ quặc khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Đám hỏi bị dư luận gièm pha "ném đá"

Bình thường chuyện đám cưới, đám hỏi là chuyện vui được mọi người chúc phúc thì với Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân lại khác. Đám hỏi của cặp đôi này diễn ra vào ngày 15/6 và ngay lập tức nhận được ý kiến khen chê của dư luận, phần đa cư dân mạng đều không có thái độ tích cực với sự kiện này. Vướng phải những thị phi mang tiếng "miệng đời" này, trước hết cần phải tìm hiểu tại sao Mạc Hồng Quân bị như vậy?

chuyen ky quac trong dam hoi cua mac hong quan - ky han - 1

Trước đám cưới, Mạc Hồng Quân làm dư luận sôi sục một phen về chuyện anh muốn hàn gắn với Khánh Ly.

Quay ngược lại thời gian trước sự kiện đám hỏi Mạc Hồng Quân, dư luận được "rửa mắt rửa tai" bằng một loạt những thông tin anh muốn hàn gắn với "người cũ" Khánh Ly vì con. Anh từng dốc bầu tâm sự: "Sự thật cho tới thời điểm này tôi vẫn chưa được gặp con. Đây là điều mà hàng ngày tôi suy nghĩ rất nhiều và rất buồn. Đó là việc xảy ra quá nhanh và tôi đã không thể kiểm soát được. Tôi mong muốn Khánh Ly thông cảm cho tôi một chút, cho tôi được thực hiện trách nhiệm của một người bố để bù đắp cho con mình".

Thái độ chân thành cùng tình cảm phụ tử mãnh liệt của Mạc Hồng Quân đã thực sự lay động công chúng. Người xưa có câu "đánh kẻ chạy đi, ai nỡ đánh người trở lại", vậy nên dư luận được một phen "tưởng bở" chân sút 9X sẽ vì con mà nối lại tình xưa với "người cũ".

Rất nhiều tờ báo, trang tin đã vào cuộc trong sự việc này và mọi chuyện đã được dư luận đẩy lên cao trào với hy vọng "sau tất cả Quân trở về với Ly". Trong khi đó, người trong cuộc là Mạc Hồng Quân vẫn liên tục úp mở chuyện con cái và giằng co giữa "cưới hay không cưới" khiến cho dư luận phải xôn xao một thời gian dài.

Ngay sau đó, ngày 15/6 giữa lúc những hy vọng của dư luận đang bùng phát thì Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân lại nô nức đám hỏi. Sự kiện này giống như "một gáo nước lạnh" dội thẳng vào bầu hy vọng đang cao trào nhiệt huyết của dư luận. Và cuối cùng, khi hy vọng bị "đứt gánh giữa đường" thì dư luận sẵn sàng đến "hỏi thăm" đám cưới bằng những gièm pha thị phi gay gắt.

Nếu như trước đây, làng giải trí Việt ồn ào chuyện vui của nhiều cặp sao thì cuối cùng đám cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân lại khiến nhiều người phẫn nộ. Thậm chí có nhiều độc giả không muốn nhắc đến tên tuổi của cặp đôi này.

Mẹ Mạc Hồng Quân không đi hỏi vợ cho con

Trong đám hỏi của Mạc Hồng Quân và chân dài Kỳ Hân cũng xảy ra một câu chuyện kỳ quặc. Ngày 15/6 trong đám hỏi của cặp đôi này không có sự xuất hiện của mẹ Mạc Hồng Quân. Nhiều người nghi ngờ rằng, mẹ của cầu thủ Than Quảng Ninh đã phản đối mối lương duyên của con trai.

chuyen ky quac trong dam hoi cua mac hong quan - ky han - 2

Phải chăng mẹ Mạc Hồng Quân phản đối mối lương duyên của con trai?

Theo đó, trong đoàn nhà trai đến hỏi vợ chỉ có bố và cô của Mạc Hồng Quân đến nhà Kỳ Hân. Và đây là nguyên nhân khiến dư luận cảm thấy vô cùng kỳ quặc. Hơn thế, trước đó, mẹ cầu thủ 9X cũng từng lên tiếng phản đối mối quan hệ của con trai với Khánh Ly.

Chính mẹ Mạc Hồng Quân đã đẩy câu chuyện của anh với "người cũ" Khánh Ly đến hồi tan vỡ và không thể hàn gắn được. Tuy chỉ là tin đồn nhưng sau rốt, Mạc Hồng Quân đã phải thừa nhận với một tờ tạp chí rằng, mẹ anh và Khánh Ly đã có mâu thuẫn.

Bên cạnh đó, trước sự kiện đám hỏi của "người cũ" Mạc Hồng Quân, diễn viên Nhật ký Vàng Anh, Khánh Ly đã không lên tiếng về câu chuyện này. Dù chân sút 9X liên tục nhắc đến con trai nhưng cô quyết im lặng như một động thái chấm dứt vĩnh viễn mối quan hệ của hai người.

Theo Tiểu Bình (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt