Kỳ Hân im lặng trước tin có bầu với Mạc Hồng Quân

Ngày 10/06/2016 17:50 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên, người mẫu im lặng và không muốn chia sẻ gì trước thông tin có bầu 3 tháng.

Mới đây, thông tin Mạc Hồng QuânKỳ Hân tổ chức đám hỏi vào ngày 21/6 tới đã nhận được sự quan tâm của công chúng và truyền thông. Mạc Hồng Quân tiết lộ, cả hai chỉ tổ chức ăn hỏi, còn đám cưới và đăng ký kết hôn sẽ thực hiện trong tương lai. 

Việc đám hỏi vội vàng sau gần nửa năm yêu nhau đã dấy lên nghi án Kỳ Hân đang mang bầu đứa con đầu lòng với Mạc Hồng Quân. Về phía nam cầu thủ 9X, anh không từ chối hay phủ nhận mà chỉ nói ngắn ngọn : "Tin này, nên hỏi Hân chứ đừng nên hỏi Quân".

Hậu trường ảnh cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân.

Liên lạc với Kỳ Hân, cô giữ im lặng và không muốn nói quá nhiều về chuyện đời tư. Còn ekip truyền thông của nữ diễn viên cho biết hiện tại cô sẽ không trả lời bất cứ điều gì. 

Cách đây vài ngày, hình ảnh hậu trường chụp cưới của nữ người mẫu và tuyển thủ họ Mạc đã được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Hiện Kỳ Hân từ chối tham gia các event cũng như đóng các bộ phim mới. Từng có thông tin cô giải nghệ để tập trung vun vén cho hạnh phúc gia đình nhưng vẫn chưa được cô xác minh.

Cặp đôi không phủ nhận hay khẳng định thông tin việc Kỳ Hân mang bầu. 

Theo một nguồn tin thân cận, sự kiện Đêm hội chân dài 10 của công ty Venus, Kỳ Hân rất có thể sẽ tham gia. Đây là chương trình thường niên của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, cũng là quản lý của nữ diễn viên. Đêm hội chân dài lần thứ 10 sẽ quy tụ hàng loạt các người mẫu từng thuộc công ty nhiều năm về trước như Lan Hương, Phan Như Thảo, Ngọc Thạch....

Theo Khải Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con