"Chuyện tình chú - cháu" cách nhau 18 tuổi của Phùng Thiệu Phong kết thúc

Ngày 13/01/2017 09:42 AM (GMT+7)

Có thông tin cho biết Phùng Thiệu Phong và Lâm Duẫn đã đường ai nấy đi.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, nam diễn viên Phùng Thiệu Phong và "mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn đã chính thức đường ai nấy đi sau gần 1 năm bên nhau. Hiện tại, nguyên nhân chia tay của cặp đôi vẫn chưa được tiết lộ.

amp;#34;Chuyện tình chú - cháuamp;#34; cách nhau 18 tuổi của Phùng Thiệu Phong kết thúc - 1

Phùng Thiệu Phong và Lâm Duẫn đã chia tay.

Liên lạc với đại diện của Phùng Thiệu Phong, người này từ chối nhắc đến chuyện đời tư của nghệ sĩ. Nhưng, có thông tin cho rằng sở dĩ Phùng - Lâm chia tay là vì Lâm Duẫn gặp bế tắc khi phát triển sự nghiệp sau thành công của bộ phim Mỹ nhân ngư.

Lâm Duẫn bắt đầu được mọi người chú ý kể từ sau khi đóng vai nàng tiên cá trong bộ phim của Châu Tinh Trì. Nhưng, kể từ sau tác phẩm này, cô gần như không có gì nổi bật và cũng hiếm vai diễn phá cách. Sự nghiệp của Lâm Duẫn kém hơn rất nhiều so với bạn trai.

amp;#34;Chuyện tình chú - cháuamp;#34; cách nhau 18 tuổi của Phùng Thiệu Phong kết thúc - 2

Lâm Duẫn trong phim Tước Tích.

Trong khi đó, "ông chú" Phùng Thiệu Phong là tên tuổi lớn trong làng giải trí. Không chỉ nổi tiếng ở mảng truyền hình mà còn tạo dựng được tiếng vang ở mảng điện ảnh. Xung quanh Phùng Thiệu Phong có rất nhiều bóng hồng vây quanh. Bởi vậy, tình cảm của Phùng Thiệu Phong và Lâm Duẫn dần đi vào bế tắc vì khoảng cách.

Lâm Duẫn và Phùng Thiệu Phong chính thức hẹn hò từ tháng 2/2016. Cả hai thường xuyên đăng tải hình ảnh úp mở chuyện đang hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi bị Phong Hành chụp hình nắm tay nhau tại công viên vào đầu năm 2016.

amp;#34;Chuyện tình chú - cháuamp;#34; cách nhau 18 tuổi của Phùng Thiệu Phong kết thúc - 3

amp;#34;Chuyện tình chú - cháuamp;#34; cách nhau 18 tuổi của Phùng Thiệu Phong kết thúc - 4

Hình ảnh hẹn hò của Lâm Duẫn và Phùng Thiệu Phong đầu năm ngoái.

Phùng Thiệu Phong sinh năm 1978, được biết đến với khá nhiều bộ phim ăn khách như Cung tỏa tâm ngọc, Tây du ký: 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh, Mỹ nhân tâm kế... Trong khi đó Lâm Duẫn mới chỉ khởi nghiệp với vai diễn trong Mỹ nhân ngư, Tước tích... Cách nhau 18 tuổi, chuyện tình của cặp đôi từng được nhiều người đêm ra bàn tán. Đặc biệt, Lâm Duẫn ngày càng dính nhiều tin đồn không hay. Mới đây nhất, hình ảnh Mỹ nhân ngư xuất hiện với gương mặt khác lạ trên thảm đỏ gây nhiều chú ý.

amp;#34;Chuyện tình chú - cháuamp;#34; cách nhau 18 tuổi của Phùng Thiệu Phong kết thúc - 5

amp;#34;Chuyện tình chú - cháuamp;#34; cách nhau 18 tuổi của Phùng Thiệu Phong kết thúc - 6

Hình ảnh khác lạ của Lâm Duẫn trong thời gian gần đây.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h