Phùng Thiệu Phong từng "chia cắt" Băng Băng - Lý Thần

Ngày 01/10/2015 17:26 PM (GMT+7)

Tiết lộ thú vị của Lý Thần khiến các fan được phen thích thú.

Phùng Thiệu Phong từng chia cắt Băng Băng - Lý Thần

Hiện tại, cặp đôi Phạm Băng Băng và Lý Thần luôn là tâm điểm gây chú ý trên mặt báo. Mới đây, khi tham gia một sự kiện, Lý Thần hóm hỉnh chia sẻ câu chuyện thú vị khi hai người đứng chung trên sân khấu thời điểm chưa chính thức hẹn hò.

phung thieu phong tung "chia cat" bang bang - ly than - 1

Lý Thần chia sẻ chuyện thú vị về anh và Phạm Băng Băng.

Theo lời của nam diễn viên, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã quen biết nhau được 10 năm nhưng khi đóng chung trong Võ Tắc Thiên, mối quan hệ của họ mới chính thức phát triển thành tình yêu. Trước đó, cặp đôi từng có nhiều thời điểm đứng chung trên sân khấu nhưng Băng Phạm lại hoàn toàn quên mất điều này và đặc biệt, người nỡ lòng chia cắt bọn họ chính là... Phùng Thiệu Phong.

phung thieu phong tung "chia cat" bang bang - ly than - 2

Phùng Thiệu Phong là người "chia cắt" Lý Thần và Phạm Băng Băng.

"Tôi từng nói với cô ấy rằng chúng tôi đã đứng trên sân khấu cùng nhau trong sự kiện này. Nhưng lúc đó, cô ấy thốt lên rằng: "Thật thế sao?". Tôi đáp: "Dĩ nhiên rồi, chúng ta còn cùng nhau nhận giải". Để chứng minh lời nói của mình, tôi đã tìm bức ảnh cũ cho cô ấy xem. Lúc đó chúng tôi đúng là đứng cùng nhau trên sân khấu nhưng lại có Phùng Thiệu Phong chen ở giữa...", Lý Thần chia sẻ.

Chia sẻ này của Lý Thần khiến các fan thích thú. Nhiều người còn vui vẻ trách Phùng Thiệu Phong sao nỡ chia cắt hai người.

phung thieu phong tung "chia cat" bang bang - ly than - 3

Hình ảnh mới được đăng tải trên trang cá nhân của Băng Phạm.

Mới đây, sáng ngày 30/9,  Phạm Băng Băng bất ngờ đăng tải hình ảnh một cặp nhẫn đôi trên trang cá nhân, bên cạnh cặp nhẫn là hình ảnh hai bàn tay lồng vào nhau. Nhiều người cho rằng đây có thể là bàn tay của Phạm Băng Băng và Lý Thần và tin đồn họ kết hôn lại xuất hiện. Đối diện với thông tin này, quản lý của cặp đôi khẳng định cả hai vẫn chưa có ý định kết hôn hay đính hôn.

Lưu Hiểu Khánh mệt mỏi tại sân bay vì lỡ giờ

Mới đây, Lưu Hiểu Khánh vừa chia sẻ một số hình ảnh trên trang cá nhân. Được biết, đây là thời đểm nữ diễn viên nổi tiếng vừa bị trễ giờ và đang chờ tại sân bay. Cả Lưu Hiểu Khánh và Trợ lý đều phải ngồi chờ chuyến kế tiếp.

phung thieu phong tung "chia cat" bang bang - ly than - 6

Lưu Hiểu Khánh bi lỡ chuyến bay.

phung thieu phong tung "chia cat" bang bang - ly than - 7

Đây là trải nghiệm lỡ chuyến bay đầu tiên của Lưu Hiểu Khánh.

Mặc dù lỡ giờ bay và những kế hoạch lịch trình bị hoãn nhưng Lưu Hiểu Khánh vẫn rất thoải mái và không hề cảm thấy khó chịu. Thậm chí cô còn chia sẻ cảm xúc về sự việc này: "Ngơ ngác nhìn chuyến bay đáng lẽ sẽ chở mình bay ngày một xa... Lần đầu tiên nếm thử hương vị của lỡ giờ. Một trải nghiệm mới trong cuộc đời. Đời người như vậy càng thêm vẹn toàn".

phung thieu phong tung "chia cat" bang bang - ly than - 8

phung thieu phong tung "chia cat" bang bang - ly than - 9

Nữ diễn viên khá thoải mái khi chia sẻ trên trang cá nhân.

Cách đây không lâu, khi tham gia một chương trình Lưu Hiểu Khánh khiến nhiều người bất ngờ vì vẻ ngoài khác xa hoàn toàn so với trước kia. Mặc dù đứng cạnh poster hình ảnh của mình nhưng không ai có thể nhận ra được người đang bán báo chính là Lưu Hiểu Khánh.

Xem lại hình ảnh Lưu Hiểu Khánh trong Bảo liên đăng tiền truyện năm 2007:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng
Tin hay đừng bỏ lỡ