Cindy Thái Tài đã tìm được tình yêu mới?

Ngày 01/06/2014 17:01 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ liên tiếp bị bắp gặp đồng hành cùng một anh chàng rất điển trai.

Là một nhân vật luôn thẳng thắn, chia sẻ cởi mở về câu chuyện điều chỉnh giới tính của mình để giúp dư luận có cái nhìn công bằng hơn về cộng đồng LGBT, Cindy Thái Tài cũng luôn mạnh mẽ gồng mình lên để đối đầu với những cái nhìn khắt khe. Tuy nhiên, trong câu chuyện đời tư, cô là người rất kín tiếng. Không nhiều người biết Cindy Thái Tài đã có một con trai 9 tuổi và từng trải qua một đời chồng.

Được ví là bông hồng đen trong showbiz Việt, Cindy Thái Tài với giọng hát trời phú cùng sự nghiệp vững vàng, nhưng ông trời đã lấy đi của cô quá nhiều trong đời sống tình cảm. Người chồng ngoại quốc của Cindy đã qua đời vì bệnh hiểm nghèo, sau đó cô đã trải qua một thời gian dài khủng hoảng tâm lý và mất rất lâu để lấy lại cân bằng cho mình.

Hai năm trôi qua, Cindy Thái Tài có đôi lần chia sẻ về câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp của mình. Giờ đây, thấy Cindy luôn ngập tràn hạnh phúc và tiếp tục cống hiến tiếng ca cho đời, mọi người đều gửi lời chúc mừng đến cô. Thời gian gần đây, Cindy thường xuyên xuất hiện bên cạnh một người đàn ông điển trai và được dư luận đồn đoán cô đã tìm được hạnh phúc mới.

Cindy Thái Tài đã tìm được tình yêu mới? - 1
Hình ảnh về chàng trai từng được Cindy Thái Tài chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Chiều qua (31/5), Cindy Thái Tài tiếp tục xuất hiện bên chàng trai bí mật. Cô từ chối trả lời những câu hỏi về người bạn của mình, ngoại trừ thông tin anh là một Việt kiều tại Đức. Chính điều này càng khiến công chúng tin rằng Cindy đã cập bến đỗ mới bình yên.

Cindy Thái Tài đã tìm được tình yêu mới? - 2
Chàng trai Việt kiều tháp tùng Cindy Thái Tài tham dự sự kiện.

Cindy Thái Tài đã tìm được tình yêu mới? - 3

Cindy Thái Tài đã tìm được tình yêu mới? - 4
Cả hai rất thân thiện với phóng viên cũng như các khán giả.

Cindy Thái Tài đã tìm được tình yêu mới? - 5
Cindy nhiệt tình ký tặng người hâm mộ.

Cindy Thái Tài đã tìm được tình yêu mới? - 6
Một bức hình khác có sự xuất hiện của Cindy Thái Tài và bạn trai "tin đồn".

Liên lạc với Cindy Thái Tài, cô cho biết hiện tại cô đang khá hài lòng với cuộc sống và chưa muốn chia sẻ gì thêm. Với anh chàng Việt Kiều thường xuyên đồng hành cùng mình thời gian gần đây, Cindy trả trời: "Anh không tham gia trong giới showbiz nên Cindy muốn tôn trọng đời sống riêng tư của anh", đồng thời cô không khẳng định hay phủ nhận nghi vấn hai người đang hẹn hò.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu