Có 4 con, Thu Phương vẫn hấp dẫn "đầy ma lực"

Ngày 30/07/2016 14:10 PM (GMT+7)

Thu Phương khiến người đối diện trầm trồ khi cô diện đầm vàng trong chương trình ca nhạc tối qua.

Trong đêm nhạc "Dòng sông lơ đãng" của nhạc sĩ Việt Anh tại nhà hát Hòa Bình tối qua, Thu Phương không chỉ khiến khán giả "đã tai" khi nghe cô hát mà còn làm không ít người trầm trồ bởi vóc dáng đáng ghen tỵ của "bà mẹ 4 con".

Thu Phương đẹp kiêu kỳ, quyến rũ trong bộ đầm màu vàng hoàng yến được NTK Hoàng Hải thiết kế riêng

Thu Phương tiết lộ, nếu không có nhạc sĩ Việt Anh thì sẽ không ai nhận ra một Thu Phương của ngày hôm nay. Đó là sự gặp gỡ định mệnh và duyên số. Như là Việt Anh viết nhạc là để cho Thu Phương hát và ngược lại Thu Phương sinh ra là để hát nhạc Việt Anh.

Những ca khúc nổi tiếng của Thu Phương sau này đều là những sáng tác Việt Anh viết riêng cho Thu Phương bên kia bờ đại dương, lúc anh đang đi du học. Từ Dòng sông lơ đãng, Những mùa hoa bỏ lại, Đánh rơi bên hồ đến Chưa bao giờ...

Tất cả chỉ có Thu Phương hát hay và truyền tải hết những thông điệp, nỗi lòng mà nhạc sĩ muốn gửi gắm...

Tối qua cùng Quang Dũng, Uyên Linh, Thu Phương sáng bừng với ca khúc mới của Việt Anh "Em sẽ chẳng là ai", ca khúc dành tặng riêng Thu Phương thời điểm hiện tại, Thu Phương hát đầy cảm xúc và nội lực như con tằm rút ruột nhả tơ.

Thu Phương còn tiết lộ, bình thường cô phải lựa chọn rất kĩ khi đi mua đồ, nhưng với trang phục sân khấu thì nữ ca sĩ trao hoàn toàn quyền quyết định cho Hoàng Hải. Mỗi khi hát bài gì, cô nói qua về ý tứ, giai điệu để Hoàng Hải thiết kế.

Đặc biệt, bộ váy màu vàng hoàng yến khiến nữ ca sĩ vô cùng thích thú vì phù hợp với những giai điệu lãng đãng của Việt Anh

Cô  xúc động ôm chầm vị nhạc sĩ trên sân khấu

Âm nhạc, và phong cách thời trang là hai thứ không thể thiếu giúp Thu Phương thăng hoa cảm xúc trên sân khấu. Cô cho biết, chỉ mặc đẹp mới khiến cô hát hay được.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Thu Phương