Có bao bà vợ từng ấm ức khóc trước sự vô tâm của chồng như vợ diễn viên Vinh Râu?

Ngày 09/07/2018 19:00 PM (GMT+7)

Nỗi ấm ức của vợ diễn viên Vinh Râu trước sự vô tâm của chồng khiến chị em đồng cảm.

Diễn viên hài Vinh Râu và bà xã - ca sĩ Lương Minh Trang kết hôn vào cuối năm ngoái. Bề ngoài ngọt ngào nhưng cũng như bao đôi vợ chồng khác, cuộc sống của cặp đôi cũng ẩn chứa không ít khúc mắc. Mới đây, cả hai bất ngờ "vạch tội" nhau trong chương tình Phiên tòa tình yêu tập 13, trước mặt Hồng Vân, Trấn Thành và Việt Hương.

XEM CLIP: Vợ Vinh Râu bật khóc trước sự vô tâm của chồng.

Xúc động nhất, khi kết thúc phiên tòa, vợ Vinh Râu không kìm nổi cảm xúc và bật khóc khi chồng muốn cô quan tâm anh hơn một xíu. Cô nói lên nỗi lòng trong nước mắt: “Anh trách em không quan tâm anh, nhưng bản thân em thấy anh không quan tâm em nhiều hơn. Những chuyện em lặng lẽ làm cho anh, anh đều không thấy... Anh cũng không cám ơn em một tiếng nào hết.

Tới lúc mà em nhờ anh thì anh lại nói là em sai vặt anh. Em không muốn nghe những câu đó. Em muốn những thứ em làm cho anh sẽ được anh công nhận. Em biết là anh bề bộn nên em mới cố gắng sắp xếp tất cả mọi thứ cho anh nhưng anh lại nói em làm những chuyện rất dư thừa. Em cũng muốn được anh quan tâm nhiều hơn xíu nữa…"

co bao ba vo tung am uc khoc truoc su vo tam cua chong nhu vo dien vien vinh rau? - 1

Lương Minh Trang ấm ức khi lo lắng cho chồng lại bị nói là làm những việc dư thừa.

co bao ba vo tung am uc khoc truoc su vo tam cua chong nhu vo dien vien vinh rau? - 2

Trước mặt Trấn Thành - Việt Hương - Hồng Râu, Vinh Râu hứa sẽ để ý đến cảm xúc của vợ hơn.

Trước đó, Vinh Râu nói lên tâm sự của mình khi có cô vợ... không biết ghen. Khác với những ông chồng chật vật vì vợ hay ghen, Vinh Râu lại cho biết anh dường như dành cả thanh xuân chỉ mong 1 lần được trải nghiệm cảm giác Lương Minh Trang ghen là thế nào.

Tuy nhiên, Trấn Thành trong vai trò bào chữa cho Lương Minh Trang tại chương trình đã rất nhanh chóng nhận ra vấn đề: “Anh tự nhận mình không trăng hoa, không say nắng, không có tình cảm với ai khác ngoài vợ và vợ anh cũng biết điều đó. Vậy thì mắc gì cô ấy phải ghen?” Bà xã nam diễn viên ngay lập tức củng cố quan điểm này bằng lời khẳng định: “Em không ghen tại vì em yên tâm!”

co bao ba vo tung am uc khoc truoc su vo tam cua chong nhu vo dien vien vinh rau? - 3

Trấn Thành thắc mắc vì sao Vinh Râu lại phải phiền lòng vì sợ không ghen.

Tuy nhiên, một nhân chứng xinh đẹp bất ngờ xuất hiện trong ánh mắt ngỡ ngàng của cả 2 nhân vật chính. Nữ diễn viên Đỗ Thúy còn khiến phiên tòa được phen “dậy sóng” khi cho biết Vinh Râu đã từng gợi mở làm quen với cô sau vài lần gặp mặt. Từ xin facebook, số điện thoại, hẹn gặp mặt, nam diễn viên hài thậm chí còn có những hành động thân thiết, tán tỉnh với cô.

XEM CLIP: Nhân chứng xinh đẹp tố Vinh Râu từng có hành động tán tỉnh cô.

co bao ba vo tung am uc khoc truoc su vo tam cua chong nhu vo dien vien vinh rau? - 4

Nữ nhân chứng làm vợ chồng nam diễn viên bất ngờ.

Trong sự ngơ ngác của Vinh Râu, Lương Minh Trang lại bất ngờ phát biểu: “Chồng em, em hiểu rõ nhất, không có gì bí mật giữa 2 tụi em…” Trước thái độ vẫn bình thản của vợ Vinh Râu, lúc này Hồng Vân mới hé lộ sự thật nhân chứng này là do phiên tòa sắp xếp với mục đích thử xem liệu cô có ghen hay không. Và thái độ tự tin, một lòng tin tưởng chồng của nữ ca sĩ khiến Hồng Vân rất ấn tượng. Hồng Vân cho rằng Vinh Râu hoàn toàn có quyền hãnh diện vì điều đó. 

Trấn Thành cùng Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đến chúc mừng đám cưới Vinh Râu
Thành viên nhóm hài Vinh Râu vừa tổ chức đám cưới vào tối qua (4/12) với sự tham gia của đông đảo dàn sao Việt.
Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vinh Râu