Bị bạn trai Quang Đăng đối xử vô tâm, Thái Trinh vẫn đề nghị làm giấy đăng ký kết hôn

Ngày 11/06/2018 18:00 PM (GMT+7)

Trước đó, cả Việt Hương, Trấn Thành đều bức xúc vì Thái Trinh bị Quang Đăng đối xử vô tâm.

XEM CLIP: Thái Trinh nức nở bên Quang Đăng sau khi "tố" anh vô tâm.

Ca sĩ Thái Trinh và vũ công Quang Đăng là một trong những cặp đôi đáng yêu chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ. Nhưng tại Phiên tòa tình yêu tập 9 mới phát sóng, Thái Trinh bất ngờ "tố" bạn trai vì sự vô tâm khiến Trấn Thành, Việt Hương, Hồng Vân ngỡ ngàng.

Thái Trinh dành rất nhiều tình cảm cho bạn trai. Sự quan tâm chu đáo, những tình cảm gửi gắm trong từng món quà của cô khiến Việt Hương phải nể phục thốt lên: “Tôi chưa bao giờ làm điều tương tự cho ai cả!” Ngay cả Trấn Thành, dù đóng vai trò luật sư bào chữa cho Quang Đăng nhưng cũng “bức xúc” lên án: “Một cô gái dễ thương như vậy nỡ lòng nào người ta khóc lại không ôm an ủi”.

bi ban trai quang dang doi xu vo tam, thai trinh van de nghi lam giay dang ky ket hon - 1

Thái Trinh ấm ức vì bạn trai vô tâm.

Đặc biệt, khi Trấn Thành đặt câu hỏi: “Cô có mệt mỏi lắm không khi anh ta là người không lãng mạn?”, Thái Trinh một lần nữa khiến mọi người đồng cảm khi cho biết vì nhận ra sự khác biệt giữa cả 2, cô đã dần hạ thấp kỳ vọng, để không tự làm khổ mình cũng như làm khổ Quang Đăng. “Sự phũ phàng của anh ấy làm em trưởng thành hơn. Em tập cách không sống dựa về mặt cảm xúc, tinh thần vào người đàn ông của mình…” – Thái Trinh tâm sự.

Quang Đăng cũng thừa nhận vì bận rộn công việc, anh không có thời gian chăm sóc, quan tâm bạn gái qua những hành động như facetime, nhắn tin… nhưng anh hiểu Thái Trinh sợ cô đơn và luôn muốn bù đắp cho bạn gái mỗi khi có dịp.

bi ban trai quang dang doi xu vo tam, thai trinh van de nghi lam giay dang ky ket hon - 2

Trấn Thành cũng bức xúc vì cách đối xử của Quang Đăng với Thái Trinh nhưng anh cho rằng đó là vì công việc.

Anh chia sẻ: “Trinh là cô gái cực kỳ thông minh, tâm lý nhưng không có những điều đó em vẫn thương Trinh như thường. Em thương Trinh vì con người Trinh... Những gì em làm với Trinh bây giờ là đúc kết từ những kinh nghiệm sống trước đây. Những món quà Trinh làm em rất thích, em đều giữ lại hết. Những điều đó trước đây em chưa từng làm với ai hết…

NSND Hồng Vân trong vai trò thẩm phán ở chương trình nhận thấy Thái Trinh trọng tình cảm, còn Quang Đăng lại thiên về lý trí. Hồng Vân chia sẻ, cái cô thích ở Quang Đăng là tư duy 1 người đàn ông trưởng thành – còn Thái Trinh là sự tỉ mẩn, quan tâm từng chút một. Cô hy vọng lần này sẽ giúp 2 người tìm ra tiếng nói chung.

bi ban trai quang dang doi xu vo tam, thai trinh van de nghi lam giay dang ky ket hon - 3

Thái Trinh ôm lấy bạn trai sau khi "tố" anh. Cô bất ngờ đề nghị làm giấy đăng ký kết hôn.

Quang Đăng thừa nhận anh có lỗi nhiều với bạn gái. “Anh mong mỗi ngày anh thay đổi từ từ, từng chút một và em cũng vậy…” – câu nói này đã khiến Thái Trinh bật khóc. Trong khi nam vũ công vỗ về bạn gái rằng lần sau nếu có xuất hiện ở phiên tòa sẽ kiện vì lý do khác thì Thái Trinh bất ngờ lên tiếng: “Kiện gì nữa anh, đi làm giấy đăng kí chứ kiện gì nữa!” – phát biểu này khiến cả Trấn Thành - Việt Hương phải đứng bật dậy, nhiệt tình vỗ tay hưởng ứng.

Kết thúc Phiên tòa tình yêu tập 9, tuần sau sẽ là "phiên tòa" đặc biệt giữa diễn viên Hữu Tiến và con gái Thủy Tiên. Thủy Tiên trở thành nguyên đơn khởi kiện chính cha mình khiến khán giả tò mò về lý do. Show được phát sóng trên HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật - 17/06.

Cặp đôi Thái Trinh - Quang Đăng vừa quyền lực vừa đáng yêu khi ngồi ghế nóng chung kết
Ca sĩ Thái Trinh và vũ công Quang Đăng cùng đảm nhận vị trí quyền lực tại Chung kết Sao nhí tài năng 2017.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phiên tòa tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ