Có bầu hơn 3 tháng, Kim Tae Hee vẫn chưa chịu nghỉ việc để an thai

Ngày 26/05/2017 17:32 PM (GMT+7)

Bi Rain vừa phải chăm Kim Tae Hee vừa tiếp tục ca hát và đóng phim.

Sau 5 tháng làm đám cưới, Kim Tae Hee và Bi Rain vừa chính thức công bố tin vui với tất cả mọi người rằng cả hai sắp làm bố mẹ. Hiện tại, Kim Tae Hee mới mang bầu được 15 tuần. Các fan háo hức chờ đợi những thông tin mới nhất về thiên thần nhỏ nhà cặp đôi nổi tiếng nhất nhì làng giải trí này.

co bau hon 3 thang, kim tae hee van chua chiu nghi viec de an thai - 1

Bi Rain và Kim Tae Hee chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

Nhiều người cho rằng vì bầu bí Kim Tae Hee sẽ tạm hoãn các hoạt động để an thai nhưng thực tế nữ diễn viên nổi tiếng vẫn rất bận rộn với công việc và lịch trình có sẵn từ trước. Ngày 27/5 tới, Kim Tae Hee sẽ có buổi ký tặng các fan tại một trung tâm thương mại ở Seoul. Đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của ngọc nữ màn ảnh sau công bố có bầu.

co bau hon 3 thang, kim tae hee van chua chiu nghi viec de an thai - 2

co bau hon 3 thang, kim tae hee van chua chiu nghi viec de an thai - 3

Bi Rain một mình tới công ty nội thất để mua đồ cho tổ ấm mới.

Cách đây không lâu, cánh phóng viên cũng chụp được hình ảnh Bi Rain một mình tới công ty thiết kế để mua đồ nội thất cho nhà mới. Nam tài tử nổi tiếng nỗ lực sửa sang nhà cửa để chuẩn bị đón thành viên sắp chào đời.

Được biết, Bi Rain và Kim Tae Hee đã sắm một căn biệt thự 2 tầng với giá là 5tr USD tại Itaewon. Sau khi sửa sang hoàn tất, cặp đôi sẽ dọn về đây sống thay vì sống chung cùng với gia đình Bi Rain như trước.

co bau hon 3 thang, kim tae hee van chua chiu nghi viec de an thai - 4

Bi Rain vừa chăm vợ bầu vừa nỗ lực kiếm tiền nuôi con.

Không chỉ chăm chút cho nhà cửa, chăm lo cho vợ bầu, Bi Rain vẫn tiếp tục ca hát và đóng phim. Nhiều fan đùa rằng chàng "hoàng tử mắt một mí" đang cố gắng kiếm tiền để nuôi vợ con. Có thông tin tiết lộ Bi Rain sẽ tham gia bộ phim điện ảnh mới Uhm Bok-dong.

Theo Gemini/ SM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bi Rain