Cổ Cự Cơ sẽ kết hôn vào ngày 11/11

Ngày 25/09/2015 09:43 AM (GMT+7)

Cổ Cự Cơ và Trần Anh Tuyết quyết định chọn ngày lành cho đám cưới.

Cổ Cự Cơ sẽ kết hôn vào ngày 11/11

Mới đây, báo chí Đài Loan vừa đăng tải thông tin nam diễn viên Cổ Cự Cơ sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào ngày 11/11 tới tại Hongkong sau hơn 1 năm đăng ký kết hôn. Mặc dù đã chụp ảnh cưới và trở thành vợ chồng trên giấy tờ từ tháng 7 năm ngoái nhưng Cổ Cự Cơ và Trần Ánh Tuyết vẫn chưa có một hôn lễ chính thức. Hiện tại, sau hơn 1 năm, cả hai quyết định "ra mắt" công chúng bằng một đám cưới.

Cổ Cự Cơ sẽ kết hôn vào ngày 11/11 - 1

Đám cưới Cổ Cự Cơ được tổ chức vào ngày 11/11 tới.

Được biết, đám cưới Cổ Cự Cơ sẽ tổ chức tiệc cocktail. Bữa tiệc bắt đầu từ 16h đến 19h ngày 11/11. Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng Cổ Cự Cơ vẫn tự tay chọn thiệp cưới, bánh cưới và áo cưới cho vợ. "Thiệp mời, địa điểm tổ chức đám cưới tôi đều cùng tham gia với các nhân viên kể cả áo cưới cũng do chính tôi thiết kế", Cổ Cự Cơ chia sẻ.

Cổ Cự Cơ sẽ kết hôn vào ngày 11/11 - 2

Cặp đôi đã có 20 năm bên nhau.

Cổ Cự Cơ và Trần Anh Tuyết làm việc cùng nhau vào năm 1994. Thời điểm này, Trần Anh Tuyết chỉ là quản lý cả nam ca sĩ kiêm diễn viên. Sau đó, cặp đôi chính thức nảy sinh tình cảm và ở bên nhau 20 năm trước khi chính thức kết hôn. Mặc dù ban đầu mối quan hệ của họ được giữ kín nhưng không ít lần cánh phóng viên chụp được hình ảnh tình cảm của họ bên nhau.

Lắng nghe Cổ Cự Cơ hát ca khúc Tình yêu và Chân thành trong show Tôi là ca sĩ 3:

Cổ Cự Cơ sẽ kết hôn vào ngày 11/11 - 3

Cổ Cự Cơ sẽ kết hôn vào ngày 11/11 - 4

Hình ảnh cặp đôi thường xuyên xuất hiện bên nhau.

Ban đầu, chuyện tình của Cổ Cự Cơ và Trần Anh Tuyết không được nhiều người ủng hộ bởi nữ trợ lý hơn nam tài tử 4 tuổi. Hơn thế, cô không có nhan sắc "tuyệt thế giai nhân" như nhiều người đẹp khác. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian dài bên nhau và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, các fan dần ngưỡng mộ tình cảm bền vững của "cặp đũa lệch" này.

Bá Chi bật cười trước tin Phong - Phi kết hôn

Tham dự một sự kiện thời trang được tổ chức hôm qua (ngày 24/9) tại Milan, Trương Bá Chi nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông. Xuất hiện tại sự kiện, nữ diễn viên nổi tiếng ăn mặc cá tính với đầm xanh đen xẻ eo và sườn váy. Không thể phủ nhận bà mẹ hai con vẫn quyến rũ và gợi cảm như ngày nào.

Cổ Cự Cơ sẽ kết hôn vào ngày 11/11 - 7

Trương Bá Chi xuất hiện tại sự kiện thời trang.

Cổ Cự Cơ sẽ kết hôn vào ngày 11/11 - 8

Bà mẹ hai con gợi cảm với thời trang cá tính.

Khi được hỏi về các con, Trương Bá Chi cho biết cô rất bận nên không thể ở nhà ở bên các con trong dịp Trung Thu nhưng mọi người trong nhà và các hoạt động trong trường sẽ giúp Quintus và Lucas vui vẻ.

Cổ Cự Cơ sẽ kết hôn vào ngày 11/11 - 9

Cổ Cự Cơ sẽ kết hôn vào ngày 11/11 - 10

Trương Bá Chi cười và im lặng trước tin đồn Phong - Phi chuẩn bị kết hôn.

Nhân sự kiện này, cánh phóng viên đặt câu hỏi với Trương Bá Chi về tin đồn Phong - Phi kết hôn. Đáp lại câu hỏi này, vợ cũ của Tạ Đình Phong chỉ cười không nói trong khi đó quản lý của cô đề nghị phóng viên đặt câu hỏi khác.

Cổ Cự Cơ sẽ kết hôn vào ngày 11/11 - 11

Chuyện tình Phong - Phi đang là tâm điểm chú ý trên mặt báo.

Theo Nguyễn Nguyễn/ 67, On (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ