Lee Min Ho tươi rói sau tin đồn chia tay Suzy

Ngày 23/09/2015 15:17 PM (GMT+7)

Công ty quản lý của Lee Min Ho và Suzy đã lên tiếng đính chính lại thông tin chia tay.

Lee Min Ho tươi rói sau tin đồn chia tay Suzy

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lee Min Ho có mặt tại sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc. Nam tài tử trẻ đang chuẩn bị đáp chuyến bay đến Roma, Ý để chụp hình quảng cáo. Sự xuất hiện của Lee Min Ho nhanh chóng thu hút cánh paparazzi bởi trước đó anh vừa dính tin đồn chia tay bạn gái Suzy.

Lee Min Ho tươi rói sau tin đồn chia tay Suzy - 1

Lee Min Ho xuất hiện tại sân bay.

Lee Min Ho tươi rói sau tin đồn chia tay Suzy - 2

Đây là lần lộ diện đầu tiên của Lee Min Ho sau tin đồn chia tay Suzy.

Xuất hiện tại sân bay, Lee Min Ho ăn mặc khá đơn giản với một "cây đen". Nam diễn viên mỉm cười tươi rói khi đối diện với ống kính phóng viên. Vì vừa dính tới tin đồn sai sự thật, Lee Min Ho được cánh phóng viên săn đón rất gắt gao. Anh phải nhờ vệ sĩ để có thể di chuyển vào trong.

Lee Min Ho tươi rói sau tin đồn chia tay Suzy - 3

Nam diễn viên vẫn mỉm cười tươi rói.

Lee Min Ho tươi rói sau tin đồn chia tay Suzy - 4

Lee Min Ho thân thiện bắt tay fan.

Lee Min Ho tươi rói sau tin đồn chia tay Suzy - 5

Nam tài tử phải nhờ vệ sĩ di chuyển vào trong.

Xem lại hình ảnh Lee Min Ho tại Bucheon International Fantastic Film:

Dễ dàng có thể nhận ra tâm trạng của Lee Min Ho không hề bị ảnh hưởng bởi tin đồn vừa rồi. Anh vẫn tỏ ra thân thiện khi nhận quà, bắt tay và vẫy chào fan. Nam tài tử luôn tìm mọi cách để chiều lòng những người hâm mộ luôn theo anh trong suốt thời gian qua.

Lee Min Ho tươi rói sau tin đồn chia tay Suzy - 6

Mối quan hệ Suzy và Lee Min Ho vẫn rất tốt đẹp.

Khi được hỏi về chuyện hẹn hò, Lee Min Ho tỏ ra khá ngại ngùng. Tuy nhiên, theo cơ quan quản lý của Lee Min Ho và Suzy, cặp đôi vẫn đang hẹn hò rất vui vẻ.

Vợ chồng Lee Byung Hun khoe ảnh hạnh phúc bên nhau

Kể từ sau khi chính thức chào đón thiên thần nhỏ, vợ chồng Lee Byung Hun và Lee Min Jung dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Cả hai đang cố gắng quên đi chuyện cũ và tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ cùng cậu con trai đầu lòng.

Mới đây, một hình ảnh hiếm hoi của vợ chồng Lee Byung Hun và Lee Min Jung vừa chính thức được đăng tải gây xôn xao dư luận. Cặp vợ chồng nổi tiếng vừa có bữa tối vui vẻ cùng nam diễn viên Manuel Garcia Rulfo, bạn diễn của Lee Byung Hun trong bộ phim Hollywood Bảy tay súng oai hùng.

Lee Min Ho tươi rói sau tin đồn chia tay Suzy - 11

Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Lee Byung Hun và Lee Min Jung.

Hiện tại, Lee Byung Hun đang bận rộn thực hiện dự án phim mới tại Mỹ. Dễ dàng có thể nhận ra Lee Min Jung cũng theo chồng đến đây để ủng hộ anh. Nữ diễn viên cũng thoải mái thiết đãi bạn bè của Lee Byung Hun khi họ đang trong quá trình quay phim. Manuel Garcia Rulfo đã gửi lời cảm ơn tới vợ chồng Lee Byung Hun trên trang cá nhân.

Lee Min Ho tươi rói sau tin đồn chia tay Suzy - 12

Lee Min Ho tươi rói sau tin đồn chia tay Suzy - 13

Lee Min Jung trên tạp chí số mới nhất.

Mới đây nhất, Lee Min Jung vừa trở lại với công việc trong làng giải trí. Cô đã xuất hiện trên Marie Claire số tháng 10. Sau 6 tháng sinh con, Lee Min Jung đã lấy lại vóc dáng hoàn hảo như thời con gái.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Suzy MissA