Cô gái từng "hạ gục" trái tim Vĩnh Thụy

Ngày 26/09/2013 19:30 PM (GMT+7)

Kim Ngân sở hữu vẻ đẹp tựa trăng rằm của tuổi 18.

Anh chàng cực điển trai và nam tính của làng mẫu Việt từng dính không ít "lùm xùm" quanh câu chuyện đời tư - Vĩnh Thụy cũng nổi tiếng với tư cách là bạn trai của các mỹ nhân showbiz. Có thể kể ra một số cái tên từng một thời dính "nghi án" cặp kè cùng Vĩnh Thụy là Thùy Lâm, Thu Hằng, Huỳnh Thanh Tuyền... Và mới đây, một nhân vật mới vừa được tiết lộ từng là bạn gái của siêu mẫu Vĩnh Thụy, đó là Kim Ngân - hot girl có gương mặt đẹp tựa thiên thần.

Cô gái từng quot;hạ gụcquot; trái tim Vĩnh Thụy - 1
Hot girl Kim Ngân - bạn gái cũ của Vĩnh Thụy.

Kim Ngân năm nay 18 tuổi, cao 1m65 và sở hữu vẻ bề ngoài rất đáng yêu. Kim Ngân quen Vĩnh Thụy năm cô 16 tuổi, sau khi chàng siêu mẫu vướng vào vòng lao lý. Đó là khoảng thời gian Vĩnh Thụy rời bỏ Tp.HCM để về Đà Lạt sinh sống.

Cô gái từng quot;hạ gụcquot; trái tim Vĩnh Thụy - 2
Hình ảnh tình cảm của Kim Ngân và Vĩnh Thụy.

Sau khi tốt nghiệp THPT, Kim Ngân quyết định lập nghiệp tại Sài Gòn với công việc kinh doanh mỹ phẩm. Tiếc rằng mối quan hệ giữa cô và chàng siêu mẫu điển trai đã không còn nữa. Kim Ngân chỉ coi đó là một kỷ niệm đã qua trong cuộc đời với nhiều dư vị buồn, cô không muốn nhắc lại chuyện tình cũ đã qua với Vĩnh Thụy nữa.

Cô gái từng quot;hạ gụcquot; trái tim Vĩnh Thụy - 3

Cô gái từng quot;hạ gụcquot; trái tim Vĩnh Thụy - 4
Kim Ngân yêu Vĩnh Thụy từ khi cô 16 tuổi.

Cô gái từng quot;hạ gụcquot; trái tim Vĩnh Thụy - 5
Hiện tại hai người đã chấm dứt mối quan hệ, Kim Ngân chỉ coi đó là ký ức buồn.

Cô gái từng quot;hạ gụcquot; trái tim Vĩnh Thụy - 6

Cô gái từng quot;hạ gụcquot; trái tim Vĩnh Thụy - 7

Cô gái từng quot;hạ gụcquot; trái tim Vĩnh Thụy - 8
Vẻ đẹp hoàn hảo của Kim Ngân.

Trước đó, Vĩnh Thụy từng bị phát hiện "cặp kè" với Thùy Lâm khi cô chưa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, những bức hình tình tứ với siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền trước khi cô lấy chồng và gần đây là sự gắn bó mật thiết với siêu mẫu Thu Hằng. Tuy nhiên, Vĩnh Thụy chưa bao giờ lên tiếng về các câu chuyện đời tư của mình, giải bạc Siêu mẫu Việt Nam mới quay trở lại showbiz thời gian gần đây khi xuất hiện trong MV ca nhạc mới của ca sỹ Hồ Ngọc Hà.

Theo H.M
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc