Con gái Trương Ngọc Ánh khoe khả năng nói tiếng Anh siêu chuẩn dù chỉ mới 9 tuổi

Ngày 07/11/2017 16:00 PM (GMT+7)

Đoạn clip bé Bảo Tiên - con gái Trương Ngọc Ánh hướng dẫn mọi người cách "tự vệ" bằng tiếng Anh được chia sẻ rầm rộ trong những ngày qua.

Mới đây, Trương Ngọc Ánh vừa đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh con gái Bảo Tiên hướng dẫn mọi người cách tự vệ. Dù clip chỉ dài 30 giây nhưng cô bé đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ bởi khả năng nói tiếng Anh cực chuẩn.

Vốn dĩ có ba mẹ đều đã sinh sống và làm việc tại nước ngoài nên Bảo Tiên từ nhỏ cũng được cho theo học tại trường quốc tế. Chính vì vậy, khả năng phát âm ngoại ngữ lưu loát của công chúa nhỏ nhà Trương Ngọc Ánh là điều dễ hiểu. Đoạn video đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Con gái Trương Ngọc Ánh - bé Bảo Tiên đã 9 tuổi và ngày càng xinh đẹp.

Cụ thể trong đoạn clip, bé Bảo Tiên hướng dẫn Trương Ngọc Ánh những cách cần làm khi bị bắt cóc. Đoạn video nhanh chóng thu hút hơn 43.000 lượt xem và gần 5.000 lượt thích. Nhiều người còn bày tỏ ở những bình luận bên dưới rằng bị mê hoặc bởi giọng nói líu lo và đáng yêu của Bảo Tiên.

Con gái Trương Ngọc Ánh "bắn" tiếng Anh như gió.

Devon - Bảo Tiên là con gái của Trương Ngọc Ánh với chồng cũ Trần Bảo Sơn. Cô bé hiện sống cùng mẹ tại căn hộ ở quận 2, TP.HCM. Nhiều người nhận xét Bảo Tiên sở hữu nhiều nét giống bố Trần Bảo Sơn. Dù còn nhỏ tuổi nhưng cô bé rất năng động và luôn theo sát mẹ trong nhiều sự kiện.

Cô bé sở hữu chiều cao vượt trội từ bố và mẹ.

Càng lớn Bảo Tiên càng xinh đẹp hơn.

Trương Ngọc Ánh khá bận rộn với công việc riêng, nhưng cô vẫn thường xuyên dành nhiều thời gian cho con gái.

>> Xem tiếp: TRƯƠNG NGỌC ÁNH TỪ CHÂN DÀI ĐÓNG PHIM ĐẾN "BÀ TRÙM" ĐIỆN ẢNH VIỆT

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh