Con trai "Hòa đại nhân" càng lớn càng đáng yêu

Ngày 20/05/2013 10:38 AM (GMT+7)

Cậu nhóc Đinh Đinh nhà diễn viên Vương Cương gây chú ý với vẻ ngoài ngộ nghĩnh.

Với ba lần kết hôn cùng hai đứa con, Vương Cương đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Ông hiếm khi chia sẻ những hình ảnh về gia đình với giới truyền thông. Ở tuổi 65, "Hòa đại nhân" chào đón hạnh phúc được làm cha một lần nữa với sự chào đời của cậu nhóc Đinh Đinh. Đây là con trai của "đại thần Hòa thân" với một giáo viên kém ông hơn 20 tuổi. Đặc biệt, nhóc tỳ này được coi là "bản copy" hoàn chỉnh của Vương Cương.

con trai "hoa dai nhan" cang lon cang dang yeu - 1
Vương Cương và con trai gây chú ý với cánh phóng viên.

con trai "hoa dai nhan" cang lon cang dang yeu - 2
Nhóc tỳ này càng lớn càng đáng yêu.

Mới đây, cặp bố con nổi tiếng này xuất hiện tại Nhà hát quốc gia tham dự buổi giới thiệu triển lãm sách. Ngay lập tức, cánh phóng viên đã đặc biệt chú ý tới Vương Cương và cậu con trai. Sở hữu nhiều nét của bố nhưng bé Đinh Đinh cũng khá giống mẹ. Tuy nhiên, khi phát hiện thấy ống kính phóng viên, vị đại thần nổi tiếng của triều đại nhà Thanh này đề nghị phóng viên ngừng chụp hình gia đình ông.

con trai "hoa dai nhan" cang lon cang dang yeu - 3
Cậu bé có nhiều nét giống ông bố nổi tiếng.

con trai "hoa dai nhan" cang lon cang dang yeu - 4
Vợ thứ 3 của Vương Cương cũng xuất hiện tại sự kiện lần này.

con trai "hoa dai nhan" cang lon cang dang yeu - 5
Nhóc Đinh Đinh là "bản sao" hoàn hảo của "Đại thần Hòa Thân".

Là một trong bộ tứ nổi tiếng của bộ phim Tể tướng Lưu gù, mặc dù vai diễn của Vương Cương là vai một tham quan nổi tiếng nhưng ông lại được rất nhiều người yêu thích. Chính lối diễn xuất tài tình cũng như sự tâm huyết của Vương Cương đối với nhân vật khiến cho ông trở thành vị Đại thần hòa thân nổi tiếng nhất lịch sử điện ảnh Trung Hoa.

Pucca (Theo Sina)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới Sao nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ