Con trai hơn 8 tháng tuổi theo Phi Thanh Vân vượt đường xa về miền Trung làm từ thiện

Ngày 29/10/2016 13:46 PM (GMT+7)

Phi Thanh Vân cùng chồng và con trai vừa có chuyến về miền Trung làm từ thiện đầy ý nghĩa.

Mới đây, Phi Thanh Vân cùng chồng và con trai về Quảng Bình trao quà từ thiện cho bà con vùng lũ. Dù con trai mới hơn 8 tháng nhưng Phi Thanh Vân vẫn không ngại đường sá xa xôi. Cô đưa con về cùng, trên đường đi, con trai Phi Thanh Vân rất ngoan, không hề quấy khóc. Bé như hiểu được những nỗi vất vả của người dân nơi đây nên ngoan ngoãn đi làm từ thiện cùng mẹ.

Sau chuyến bay từ TP HCM đến Đà Nẵng, vợ chồng Phi Thanh Vân và con trai Tấn Đức mất 7 tiếng đồng hồ ngồi xe về làng Vĩnh Lộc, xã Quảng Lộc, tỉnh Quảng Bình trao quà cho bà con vừa gánh chịu hậu quả của thiên tai.

Con trai nữ diễn viên mới hơn 8 tháng tuổi, rất ngoan ngoãn trong suốt chuyến đi.

Ông xã tình cảm nắm tay, dắt Phi Thanh Vân đi trên đường ruộng mấp mô. Trong trận lũ quét vừa qua, xã Quảng Lộc bị ngập lụt nặng nề, có nơi ngập cao gần 2 mét, nhiều đồ đạc, vật nuôi của người dân bị nước cuốn đi mất.

Nữ diễn viên để mặt mộc không son phấn cùng ông xã Bảo Duy hăng hái tham gia cuộc cứu trợ lần này, cả hai đều tự tay khiêng đồ phát cho bà con nơi đây

Phi Thanh Vân trao hơn 200 phần quà cho mỗi gia đình gồm mì tôm, phở gói, nước mắm, bột ngọt, đường, dầu ăn, và 10 ký gạo

Chuyến đi lần này ngoài vợ chồng Phi Thanh Vân còn có sự hỗ trợ của người mẫu được mệnh danh là "bản sao Ngọc Trinh" và anh trai kết nghĩa của Phi Thanh Vân.

Mọi người đều tích cực tham gia làm từ thiện và vui vì đã giúp đỡ được bà con qua cơn khó khăn

Bà con vùng lũ đều phấn khởi và vui mừng khi nhận ra nữ diễn viên trong phim Cô gái xấu xí, điều này làm Phi Thanh Vân vô cùng thích thú, cô đến thăm hỏi rất thân thiết và không ngại ngồi bệt xuống đất cùng mọi người.

Ông Xã Bảo Duy rất hăng hái bê một lần 50 ký gạo phân phát cho bà con. Anh còn khoe có thể bê khoảng 100 ký vì anh xuất thân từ quân đội. Anh làm việc liên tục tuy đổ mồ hôi nhưng luôn nở nụ cười trên môi.

Theo Thùy Linh - Ảnh: Duy England (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phi Thanh Vân
Tin hay đừng bỏ lỡ