Từng bị chê không biết nuôi con, Phi Thanh Vân tự hào vì con vượt chuẩn

Ngày 08/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Bé Tấn Đức hiện 6 tháng tuổi, nặng 10 kg, được bác sĩ khuyên nên giảm chế độ ăn để không bị béo phì.

Sau nhiều lần bị hỏng thai, Phi Thanh Vân rất mãn nguyện khi sinh được quý tử đầu lòng kháu khỉnh. Cô đặt tên con là Tấn Đức - ghép tên hai vị lãnh đạo mà nữ diễn viên yêu quý. Phi Thanh Vân cũng thường đưa bé đi làm cùng để có nhiều thời gian bên con, ngay cả khi bận rộn. Do được bố mẹ chăm sóc tốt nên con trai Phi Thanh Vân hiện đang có cân nặng vượt chuẩn, bé Tấn Đức hiện 6 tháng tuổi, nặng 10 kg, được bác sĩ khuyên nên hạn chế ăn để không bị béo phì.

Thời gian qua, Phi Thanh Vân bị chê khá đầy đặn sau khi sinh, nhưng giờ đây cô đã nhanh chóng lấy lại dáng chuẩn và vẻ rạng ngời.

Phi Thanh Vân thường xuyên đưa con đi chơi, ra ngoài vận động để bé phát triển tốt

Cô cũng tiết lộ, chồng cô còn cưng con hơn vợ

Con trai "Da trắng" tên là Nguyễn Tấn Đức, được 6 tháng tuổi, ăn ngoan, ngủ ngon nên phát triển vượt chuẩn. Hiện bé nặng 10 kg, được bác sĩ khuyên cân đối chế độ ăn dặm và uống sữa vừa phải để tránh bị béo phì.

Con trai Phi Thanh Vân với hai má phúng phính, tay chân tròn khiến ai gặp cũng khen ngợi

Phi Thanh Vân dành nhiều tâm sức nghiên cứu các phương pháp chăm con khoa học. Cô khoe bé Tấn Đức ăn uống, chơi đùa theo giờ giấc bài bản. Bé rất ít quấy khóc nên nữ diễn viên đã yên tâm quay lại hoạt động kinh doanh và sắp tái xuất trên màn ảnh.

Thời gian qua, Phi Thanh Vân từng có lần bị chê không biết bế con, nhưng với hình ảnh con trai bụ bẫm hiện nay, cô tự tin mình là người mẹ tốt

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao